Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 18/6. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ đội tuyển Quang Hải-U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình thủy điện Rossi Arte là sản phẩm phân khúc trong dòng sản phẩm cao cấp. phạm vi. Theo Tân Á Đại Thành, sản phẩm được ca ngợi là “Nữ hoàng bình giữ nhiệt” bởi đây là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện các công ty tư vấn kỹ thuật thiết kế và cung cấp phụ tùng đến từ Ý và Pháp trong buổi ra mắt báo giới. — Về công nghệ sản xuất, bình nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp phủ UMC (Ultra Micro Coating) phủ men nano bạc giúp sản phẩm bền đẹp, kháng khuẩn với nguồn nước, sử dụng linh kiện cao cấp nhập khẩu (như Thanh nhiệt) giúp tăng hiệu suất đun nước lên đến 97,9%, là bộ điều chỉnh nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm đến 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Sự tiện lợi và tiện lợi cho người dùng. “Những sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa.” Hình khối tô điểm của các công trình kiến ​​trúc Pháp … “Dan Adai Tang (Tan A Đại thành. Phú quý; đỏ vượng, đen thành công, hồng vượng, xanh hạnh phúc.

Máy nước nóng Rosie Arte có 7 màu thịnh vượng. Và công nghệ, cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu, và Mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc phát triển của thương hiệu bình nước nóng Tan’s Rossi trong 16 năm thương hiệu bình nước nóng Rossi trực thuộc Tập đoàn Đại Thành đã 10 năm kể từ ngày ra mắt. Theo “Báo cáo thị trường thiết bị và vật tư ngành nước” năm 2016, hãng đã giành được giải “Máy nước nóng số 1 Thị phần Việt Nam” năm 2018. Tìm kiếm công ty Sunshine Holdings bởi thị trường máy nước nóng Rossi không chỉ chiếm Thị trường trong nước và đã bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, từ đó khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế. Là một trong nhiều sự kiện, nằm trong khuôn khổ buổi lễ, nhóm đã trao tặng 125 xe máy và 29 vòng đua tại Pháp, quê hương của “Ông hoàng bình nước nóng” Rossi Att, với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng , Nhằm tri ân khách hàng Đã đóng cửa .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365