Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Vì giải thưởng nhằm mục đích khen thưởng nên tiêu chuẩn và quy trình xét chọn rất khắt khe, đòi hỏi giáo viên phải có thâm niên, hoạt động tích cực và đóng góp tích cực trong công tác quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay vẫn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng này là đam mê nghề nghiệp và sự đổi mới. Đó là một ví dụ cho học sinh để thiết lập các khuyến khích cho giáo viên và tiêu chuẩn cho học sinh.

Chuẩn đổi mới yêu cầu giáo viên phải sáng tạo. , Đã thông qua giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học của đơn vị. Giải thưởng đã được Hội đồng Khoa học đánh giá cao, được đồng nghiệp và học sinh ghi nhận trên trang tin điện tử Hà Nội. Bên cạnh đó, giáo viên phải tham gia tích cực, có hiệu quả và tìm ra các giải pháp phù hợp để giúp đỡ nhau theo thành phần nhóm “Phát triển giáo viên” trong tổ, khối, trường, tổ. Đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về bản lĩnh chính trị, đạo đức, thành tích xuất sắc và không ngừng đổi mới, tâm huyết với công việc giảng dạy, sáng tạo, người thầy còn phải là nhân tố lan tỏa những giá trị tốt đẹp, có ảnh hưởng tốt đến học sinh và đồng nghiệp. . Vì vậy, giải thưởng là một sự nỗ lực, đam mê và tâm huyết với nghề “hoa tiêu du thuyền”, và họ có quyền tự hào về điều đó.

Được Bộ Giáo dục trao tặng giải thưởng “Giáo sư Hà có ý thức và sáng tạo” và khóa đào tạo được thực hiện với sự hợp tác của Liên minh Giáo dục Hà Nội, hệ thống giáo dục tiếp tục là bộ phận hỗ trợ. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. – Năm ngoái, giải thưởng được phát động lần đầu tiên, tạo đòn bẩy cho nhiều sáng kiến, cải tiến trong phương pháp dạy và học, tạo nên một môn thể thao mô phỏng năng động trong các trường học trên địa bàn Hà Nội.

Ví dụ về sáng kiến ​​chuyển việc thưởng phạt trong các buổi họp lớp thành các hoạt động tích cực nhằm nâng cao đạo đức học sinh. Cuộc sống của cô Pan Hongan tại trường trung học Amsterdam Genius. Các hoạt động ngoại khóa do cô Leti Meidong của trường trung học Pan Dingbang tổ chức khiến các khóa học trở nên trực quan, sinh động và dễ chấp nhận hơn. Ngoài ra, sáng kiến ​​cho học sinh thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học cho phép học sinh có được nhiều kinh nghiệm trong các khóa học sinh học của cô Dương Thu Hà tại trường THPT Lê Lợi. Những sáng kiến ​​này đã được áp dụng trong trường học. Học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên môn Sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm giáo dục “đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và luôn tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về các kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh, động viên, ủng hộ các em tham gia nên cô Hà đã được trao tặng danh hiệu “Người Hà Nội” trong quá trình học tập và trải nghiệm, nhằm nuôi dưỡng tình yêu khoa học và đam mê khám phá của các em. Hiểu biết. Giải thưởng “Cô giáo Đam mê sáng tạo”, năm học 2016-2017.

“Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một trong những đam mê của cô. Tôi nghĩ những hoạt động này giúp học sinh được sống trong thế giới thực, có cơ hội trải nghiệm học tập và hứng thú hơn với chủ đề” cô “. Hà Hà, đây là một giải thưởng ý nghĩa, sẽ trở thành động lực để thầy và các thầy cô giáo thành phố làm việc tích cực hơn, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Vai trò Thủ đô đối mặt với thử thách, lòng say mê, miệt mài, chặng đường dài đổi mới, tìm tòi, sáng tạo của người lao động Thủ đô.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365