Ba yêu cầu cơ bản đối với sinh viên trong thời đại 4.0

Đinh Vũ Quốc Trung, người phát ngôn dự án nội bộ FPT Software và quản lý dự án Đinh Vũ Quốc Trung, trong buổi giao lưu với sinh viên Đại học Honghu (Đồng Nai) trong khuôn khổ khóa học xTour “Tuổi trẻ 4.0” cho biết: “Thứ hai Cách mạng công nghiệp tạo ra điện vì con người có thể làm việc, từ đó tăng năng suất lao động; trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, robot sẽ thay thế con người và khiến con người làm việc không ngừng nghỉ; ông cũng tin rằng “nhà máy thông minh” sẽ trở thành sản phẩm tiêu biểu trong thời đại công nghệ. Vũ Trung Quốc có Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Theo anh Trung, 4.0 sẽ xóa bỏ ranh giới giữa thế giới thực và thế giới số. Xã hội đang thay đổi nhanh chóng và cơ hội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, đối với giới trẻ, thách thức lớn nhất là làm thế nào lực lượng lao động trong tương lai sẽ giữ kiến ​​thức ở trạng thái mới nhất, thay vì cạnh tranh với các công việc người máy .—— Thực tế, ông Đinh Vũ Quốc Trung đã bỏ nhóm tuổi lên ba, các bạn học sinh nên chú ý .— -Kiến thức và ý kiến ​​chung n Suy nghĩ-Theo quan điểm của anh Trung Trong thời đại mới, kiến ​​thức mà ai cũng cần không chỉ giới hạn ở chuyên ngành mình đang học, trong tương lai tất cả các ngành sẽ liên thông với nhau nên để tìm được việc làm , mọi người phải hiểu biết toàn diện và cần đa dạng hơn nữa Kỹ năng nghề nghiệp.

Trong thời đại 4.0, ông Trung cho rằng kinh nghiệm không còn là chìa khóa để đạt được sự đổi mới. Tìm kiếm việc làm thành công. Ngoài kinh nghiệm, nhà tuyển dụng còn quan tâm đến thái độ của nhân viên và mục tiêu nghề nghiệp.

“Sự cởi mở Tâm lý, sự sẵn sàng học hỏi, tiếp thu cái mới và mục tiêu hành động là những yếu tố tạo nên thành công trong tương lai của mọi người”, chuyên gia này cho biết.

Giáo viên và sinh viên từ Đại học Honghu (Đồng Nai) và FUNIX trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” tương tác với giảng viên.

Hiểu nền tảng

Công nghệ được cập nhật và phát triển liên tục. Mentor Trung cho biết đối với những sinh viên đang theo học ngành khoa học máy tính hoặc năm thứ hai, công nghệ họ đang học đang tốt nghiệp Thời gian có thể lạc hậu Kiến thức cấu trúc là thứ sinh viên phải học.

“Sinh viên thường ngại học những môn này vì chúng khô khan, nặng nhọc và vô bổ. Hai năm sau, khi công nghệ lạc hậu, không cần biết kiến ​​thức nền tảng thì bạn đừng nói là trưởng dự án phần mềm FPT. “Phát triển kỹ năng mềm-kỹ năng mềm ngày càng trở nên quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là trong thời đại công nghệ. Khi gặp gỡ sinh viên Đại học Lạc Hồng, gia sư Trung chia sẻ 10 kỹ năng quan trọng từ năm 2020. Anh cho biết sinh viên Việt Nam cần thực hành nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng tư duy. Phê bình (tư duy phản biện), sáng tạo và đàm phán.

Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã công bố 10 kỹ năng thời đại mới.

Kết thúc buổi giao lưu, gia sư Trang nhắn nhủ học sinh: “Don không ngại hỏi. Sợ bị hỏi nếu câu hỏi không tốt hay không. Nếu bạn không yêu cầu, bạn không thể làm những gì bạn muốn. Dù là đi học hay đi làm thì mới mong thành công. “Chương trình trao đổi cố vấn của FUNiX đang thực hiện xTour” Tuổi trẻ 4.0 “với các sinh viên của Đại học Honghu. Đây là sự hợp tác giữa Đại học Trực tuyến FUNiX và trường đại học.

Đây là chuyến đi đến Việt Nam. Chia sẻ tác động của chương trình công nghệ 4.0 và truyền cảm hứng cho những người trẻ Hãy hành động Chương trình bắt đầu tại Cần T vào ngày 12 tháng 9 và dự kiến ​​kết thúc các hoạt động tập trung vào cuối tháng này, chương trình sẽ kết nối hơn 4.000 sinh viên các trường đại học từ 13 tỉnh thành từ nam ra bắc. Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365