//±£»¤ºǫ́µÇ¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } Giảng viên FUNiX á»§ng há»™ các kỹ năng giảng dạy đầy thá»­ thách | bet365 việt nam_địa chỉ liên kêÌt bet365_cách vào bet365

Giảng viên FUNiX ủng hộ các kỹ năng giảng dạy đầy thử thách

Cô Minh Äức cho rằng, do sá»± há»— trợ cá»§a công nghệ nên phương pháp há»c kiến ​​thức trong thá»i đại số và phương pháp há»c truyá»n thống có nhiá»u Ä‘iểm khác biệt.

Tại há»™i thảo xTour “Tuổi trẻ 4.0” ở Äồng Nai, nữ gia sư há»i các sinh viên ở đây: “Nếu dùng Google, bạn nghÄ© mình trả lá»i được bao nhiêu câu há»i trong bài trắc nghiệm hôm nay?” Nếu tôi sá»­ dụng Google, tôi có thể trả lá»i hÆ¡n 90% câu há»i.

Äể phù hợp vá»›i sinh viên, cô cho biết trong thá»i đại 4.0, vá»›i sá»± trợ giúp cá»§a Internet và Google và các công cụ tìm kiếm công cá»™ng khác, má»i ngưá»i có thể nhanh chóng tìm kiếm câu trả lá»i cho tất cả các câu há»i bằng cách tìm kiếm từ khóa. Kiến thức Ä‘i vào cuốn sách mở trên Internet. Trong thá»i đại 4.0, kỹ năng đặt câu há»i ngày càng trở nên quan trá»ng, bởi khi bạn biết cách đặt câu há»i, bạn sẽ có được những kiến ​​thức cần thiết. De cho biết. Giảng viên Lê Minh Äức chia sẻ kỹ lưỡng kinh nghiệm tham gia xTour “Tuổi trẻ 4.0” tại Äồng Nai.

Qua tiếp xúc vá»›i các bạn sinh viên trong chuyến Ä‘i xtour, má»™t gia sư cho biết nhiá»u bạn trẻ vẫn chưa dám đặt câu há»i, nhất là ở những nÆ¡i đông ngưá»i. Có nhiá»u lý do, có ngưá»i e ngại vì giá»ng không hay, biểu cảm không bình thưá»ng, có ngưá»i lại lo lắng sẽ bị ngưá»i khác chê cưá»i vì vấn đỠnày. Có ngưá»i lo làm mất thá»i gian cá»§a ngưá»i khác …

Giảng viên Lê Minh Äức nhắc đến câu nói cá»§a anh Nguyá»…n Thành Nam, ngưá»i sáng lập Äại há»c trá»±c tuyến FUNiX, khi trò chuyện vá»›i sinh viên: “Má»™t bài toán ngu là giải pháp duy nhất cho kết quả, bằng cách vượt qua ná»—i sợ hãi. Cảm giác tá»± ti ban đầu cứ mạnh dạn đặt câu há»i, bạn sẽ nâng cao được khả năng cá»§a mình.

“Äặt câu há»i là chá»§ động tiếp thu kiến ​​thức. Äó là má»™t cách để xây dá»±ng năng lá»±c. “Tá»± há»c là yêu cầu quan trá»ng trong thá»i đại 4.0â€, nữ gia sư đến từ Äại há»c trá»±c tuyến FUNIX chia sẻ.

Sinh viên trưá»ng Äại há»c Äà Lạt – Ä‘iểm đến cá»§a xTour travel.

Cô Lê Minh Äức cÅ©ng đặc biệt nhấn mạnh đến giá trị cá»§a việc giá»›i thiệu cho há»c viên những gì cô há»c được từ John Maxwell-John Maxwell đã viết những cuốn sách kỹ năng lãnh đạo nổi tiếng thế giá»›i, vì vậy, John Maxwell được coi là má»™t nhà lãnh đạo tài ba Những ngưá»i biết cách đặt câu há»i hiệu quả, bởi vì má»™t câu há»i có thể dẫn má»i ngưá»i đến thành công thông qua ba giá trị. -Kiến thức: Nó có thể đạt được bằng cách yêu cầu sách, nghiên cứu và những ngưá»i giá»i hÆ¡n. -Trò chuyện: Trong cuá»™c sống và quan hệ xã há»™i, những câu há»i có giá trị còn kết nối má»i ngưá»i vá»›i nhau, bằng cách đặt câu há»i, má»i ngưá»i sẽ hiểu nhau hÆ¡n, đồng cảm hÆ¡n, tìm được ná»n tảng chung để tăng thêm sá»± gắn bó.

Tôn thá» lòng tá»± trá»ng: Vấn đỠcÅ©ng thể hiện sá»± trung thá»±c và giúp má»i ngưá»i phát triển lòng tá»± trá»ng. Chương trình ngưá»i há»i có ý thức vá» sá»± thiếu hụt và yếu kém, và thể hiện mong muốn được biết nhiá»u hÆ¡n và hiểu rõ hÆ¡n. Biết chính xác những thiếu sót cá»§a mình giúp má»i ngưá»i trở nên khiêm tốn. Sẵn sàng chấp nhận cái ác là Ä‘iá»u kiện tiên quyết để tìm kiếm những Ä‘iá»u tốt đẹp.

Ná»™i dung chia sẻ cá»§a Mentor Lê Minh Äức trong xTour “Tuổi trẻ 4.0”, là sá»± phối hợp giữa Äại há»c trá»±c tuyến FUNiX và nhiá»u trưá»ng do các trưá»ng Äại há»c trên cả nước tổ chức. – Chuyến Ä‘i này bắt đầu vào ngày 12 tháng 9. Äây là buổi gặp gỡ giữa đội ngÅ© hướng dẫn FUNIX và sinh viên các trưá»ng đại há»c đến từ 13 tỉnh thành từ nam ra bắc. Mục tiêu cá»§a xTour là giáo dục giá»›i trẻ vá» tác động cá»§a Cách mạng Công nghiệp 4.0 và khuyến khích sinh viên hành động để làm chá»§ công nghệ và nắm bắt cÆ¡ há»™i cá»§a ká»· nguyên số.

Nguyên Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kêÌt bet365_cách vào bet365