Gia sư FUNiX cải thiện kỹ năng giảng dạy

Theo cô Minh Đức, do sự hỗ trợ của công nghệ nên phương pháp học kiến ​​thức trong thời đại số khác với phương pháp học truyền thống.

Trong khóa học xTour “Tuổi trẻ 4.0” được tổ chức tại Đồng Nai, nữ gia sư tại đây đã hỏi học viên: “Nếu dùng Google, bạn nghĩ mình trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong cuộc thi kiến ​​thức ngày nay?” Nếu tôi sử dụng Google, tôi có thể trả lời hơn 90% câu hỏi.

Đạt được sự đồng thuận của học sinh, cô cho biết trong thời đại 4.0, với sự trợ giúp của Internet, Google và các công cụ tìm kiếm công cộng khác, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi bằng cách tìm kiếm từ khóa. Kiến thức đi vào cuốn sách mở trên Internet. Trong thời đại 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi khi bạn biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có được những kiến ​​thức cần thiết. De cho biết. Giảng viên Lê Minh Đức chia sẻ rất kỹ kinh nghiệm về xTour “Tuổi trẻ 4.0” tại Đồng Nai.

Qua tiếp xúc với các bạn sinh viên trong chuyến đi xtour, một gia sư cho biết nhiều bạn trẻ vẫn chưa dám đặt câu hỏi, nhất là ở những nơi đông người. Có rất nhiều lý do, một số người e ngại vì mình có giọng nói không hay và cách diễn đạt không bình thường, một số người lo lắng rằng những người khác sẽ chê cười về vấn đề này. Có người sợ làm mất thời gian của người khác …

Gia sư Lê Minh Đức trò chuyện với sinh viên và nhắc đến câu nói của thầy Nguyễn Thành Nam, người sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX: “Một bài toán ngu là giải pháp duy nhất cho kết quả, bằng cách vượt qua nỗi sợ Cảm giác tự ti ban đầu cứ mạnh dạn đặt câu hỏi, bạn sẽ hoàn thiện mình hơn.

“Đặt câu hỏi là phải tích cực tiếp thu kiến ​​thức. Đó là một cách để xây dựng năng lực. “Tự học là yêu cầu quan trọng trong thời đại 4.0”, nữ gia sư đến từ Đại học trực tuyến FUNIX chia sẻ.

Sinh viên Đại học Đà Lạt – điểm đến của chuyến đi xTour. Của John Maxwell-tác giả của cuốn sách kỹ năng lãnh đạo nổi tiếng thế giới. John Maxwell tin rằng một nhà lãnh đạo vĩ đại là người biết cách đặt những câu hỏi hiệu quả, bởi vì một câu hỏi có thể dẫn mọi người đến thành công thông qua ba giá trị. –Kiến thức: Có thể đạt được bằng cách đặt câu hỏi cho sách, nghiên cứu và những người giỏi hơn.

Kết nối: Trong cuộc sống và các mối quan hệ xã hội, những vấn đề có giá trị cũng kết nối con người với con người. , Để tăng cảm giác gắn bó. -Phát triển lòng tự trọng: Câu hỏi cũng thể hiện sự trung thực và giúp mọi người phát triển lòng tự trọng. Chỉ ra và thể hiện mong muốn biết nhiều hơn và hiểu rõ hơn. Hiểu đúng về khuyết điểm của bản thân giúp con người trở nên khiêm tốn. Sẵn sàng chấp nhận cái ác là điều kiện tiên quyết để tìm kiếm những điều tốt đẹp.

Nội dung chia sẻ của Mentor Lê Minh Đức trong xTour “Tuổi trẻ 4.0”, là sự hợp tác giữa Đại học trực tuyến FUNiX và nhiều trường do các trường Đại học trên cả nước tổ chức. – Chuyến đi này bắt đầu từ ngày 12 tháng 9. Đội ngũ giảng viên FUNiX đã tổ chức buổi giao lưu với sinh viên các trường đại học từ 13 tỉnh thành từ nam ra bắc. Mục đích của xTour là giáo dục giới trẻ về tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0 và khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội của kỷ nguyên số.

Nguyên Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365