Sony sẽ thử nghiệm ô tô điện

Khi Vision-S được công bố tại CES 2020 vào tháng 1, nó cũng gây bất ngờ không kém, đánh dấu sự gia nhập đầu tiên của công ty điện tử Nhật Bản vào lĩnh vực kinh doanh ô tô. Bản concept quy tụ hàng loạt công nghệ mới của Sony, từ các sản phẩm giải trí đến cảm biến camera và hơn thế nữa.

Con đường Vision-S có ý nghĩa quan trọng, ví dụ: tại Las Vegas vào đầu tháng 1 cùng tháng, một trong những đối tác quay trở lại Sony là Magna Steyr, một công ty của Áo Chịu trách nhiệm về công nghệ chế tạo và hệ thống truyền lực của xe điện. Các thương hiệu khác đã giúp Sony chế tạo chiếc xe nguyên mẫu bao gồm Continental, NVIDIA và Qualcomm.

Sony Vision-S đã ra mắt tại CES vào tháng Giêng. Nhiếp ảnh: Fringe-Không có tin tức gì về việc Vision-S được đưa vào sản xuất, nhưng tại CES, Sony cho biết nó đã sẵn sàng để thử nghiệm trong năm nay. Một chiếc xe sử dụng hai động cơ 200 kW có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong 4,8 giây. Tốc độ tối đa là 240 km / h.

Vision-S có 33 cảm biến khác nhau, một số màn hình lớn, âm thanh 360 và luôn được kết nối với một số công nghệ và thiết bị nhất định. “Những người chơi lớn” trong BlackBerry, Bosch và các ngành công nghiệp khác.

Thiết kế có một số điểm giảm chấn cho Tesla và Porsche (đặc biệt là đèn pha), và khung tương tự như mẫu Lucid Air. Nhà sản xuất ô tô Mỹ Lucid Motors ra mắt vào năm 2016. Cấu trúc bên trong của Vision-S phản ánh rõ ràng Sony là một “gã khổng lồ” trên thị trường TV. Tương tự như Byton M-Byte của Trung Quốc, màn hình hiển thị trên bảng điều khiển lớn và rất lớn nằm ở tựa đầu phía trước, màn hình cho hàng ghế sau nằm ở mỗi tựa đầu phía trước và mỗi ghế đều có loa riêng. .

Môn Anh (Theo Xe và Lái)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365