Xe điện Đức bắt đầu chậm ở Trung Quốc

Volkswagen ID.4 Bán hàng thị trường Trung Quốc không thể đáp ứng những kỳ vọng ban đầu của động cơ Đức. Vào tháng 5, hai mẫu Mẫu.4 và ID.4 Croz chỉ bán được 1.213 đơn vị, so với gần 200 đơn vị trong tháng 4, theo số liệu thống kê của Tủ Car LMC, Reuters TÀI LIỆU THAM KHẢO

ID. .4 Crimz. Ảnh: Công khai

Kinh doanh ô tô Đức mong đợi các phương tiện đông dân nhất trên thế giới đạt 50.000 đến 60.000 xe, và rất khó để bổ sung doanh số thực tế, được cho là có một công chúng lớn (công chúng). Các nhà máy tồi tệ nhất, VW-SAIC và VW-FAW EV là 10% năng lực sản xuất. Đồng thời, mỗi nhà máy có khả năng sản xuất 300.000 xe mỗi năm. – Lý do để chậm lại là gì? Theo phương tiện truyền thông Trung Quốc, ID.4 thiếu các chức năng công nghệ thông minh, mặt khác, mô hình điện của Volkswagen phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ cạnh tranh Tesla và xe ô tô điện địa phương. Theo đại diện của VW, “doanh số thấp hơn nhiều so với kỳ vọng trước đây của chúng tôi”. “Công ty phải xem lại Kế hoạch sản xuất ID.4”.

SHANGHAI Western Mall Kỹ sư 50 tuổi, tìm kiếm một chiếc xe hơi, nhưng người đàn ông Nó bị thu hút bởi ID. 4 X Volkswagen có giá khoảng $ 30,800. “Chiếc xe này có vẻ tốt, nhưng tôi nghĩ rằng công nghệ thấp,” tiền nói. Nó cũng có Tesla Model 3 vì hỗ trợ kỹ thuật tự động lái xe.

Những người khác với các mô hình Tesla và nhiều phương tiện điện khác được sản xuất bởi Trung Quốc, ID.4 không thể sở hữu, thay vì tự động thúc đẩy các kỹ thuật hỗ trợ hoặc chức năng kiểm soát giọng nói. . “Người tiêu dùng Trung Quốc có nhiều công nghệ tiên tiến hơn, đặc biệt là cho lòng trung thành được đánh dấu thấp, và rất khác so với thị trường châu Âu”, Yale, Trưởng Công ty Bản quyền Thượng Hải cho biết. — khác với Trung Quốc, ID.4 được bán lại ở châu Âu sau hai tháng sau khi ra mắt. Báo cáo của Jato Dynamics cho thấy công chúng đã bán được 12.101 chiếc trên tuyến trên. Zhang đã thêm, id.4 phải đối mặt với quá nhiều cuộc thi từ các thị trường đông dân nhất thế giới.

— mô hình ID.4 X. Ảnh: Volkswagen

Công ty Motor Đức có vấn đề về mạng của tôi, thay vì Dựa vào 2.000 đại lý chính hãng được cung cấp tại Trung Quốc, các công tắc VW trên mẫu hiển thị ID.4 được hiển thị trong Mall. Vào cuối tháng 5, 12 cửa hàng ID và các kế hoạch của Volkswagen đã đến thăm hơn 100 cửa hàng vào cuối năm nay .— cũng cạnh tranh hơn so với đối thủ xe hơi. Những người khác, cam kết của Volkswagen, công ty sẽ sớm ra mắt phiên bản được cải thiện để gặp người tiêu dùng Trung Quốc.

– Mi Xi đã thấy nó

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365