Đề xuất hợp tác công cộng – tư nhân trong việc mua và vắc-xin giao dịch Covid-19

Lời mời của yêu cầu vào ngày 23 tháng 6 và Phòng phát triển kinh tế tư nhân (Cấm IV) Báo cáo khảo sát. — Không có công ty tư nhân Nhân, Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân, 28 tháng 6, ông Zhings Nó cho thấy sự hợp tác của tư nhân không có cơ chế rõ ràng và xã hội hóa vắc-xin. Tổ chức cần tiêm phòng nhân viên của nhân viên, nhưng không nên được ưu tiên, và nên bị vướng vào quỹ thực hiện. Do đó, Bộ Y tế đề xuất Bộ Y tế và Bộ Y tế hướng dẫn hợp tác cụ thể và chia sẻ vắc-xin, cũng như cơ chế vắc-xin vắc-xin trong tổ chức và doanh nghiệp của tổ chức dịch vụ. – Tháng trước, chính phủ ủng hộ Đó là công ty, công ty và điều kiện tối đa của địa điểm được thêm vào lĩnh vực vắc-xin CVID-19. Bộ Y tế cho biết họ sẽ rút ngắn các quy trình phê duyệt và thời gian cao nhất để nhập vắc-xin từ 5 đến 10 ngày. Nếu tổ chức không có kinh nghiệm giàu có, nhưng nó không đáp ứng trình độ của vắc-xin, bạn có thể liên hệ với 36 đơn vị để trả lời. Không có nguồn riêng là hợp pháp.

– Ngoài việc tiếp cận vắc-xin, hợp tác công sở công của công ty cơ chế. Hiệp hội khuyến cáo rằng chính phủ nên minh bạch để xem xét ưu tiên đối tượng, công bố quá trình thực hiện của nhân viên và động kinh công ty .

– “Quá trình ví dụ này cần phải được công bố công khai. Đối với trí tưởng tượng của công ty và lập kế hoạch một kế hoạch tốt hơn, phòng chống hoạt động và Kiểm soát Covid- 19 “, ủy ban báo cáo ủy ban thứ tư

– Công ty cũng hy vọng xây dựng các cơ quan chức năng, kiểm soát bảo vệ vẫn còn rất khác nhau, mua hàng tại địa phương, nhân dân vắc-xin, công nhân. – 19/6 / 2021 19/6/2021 của các khu vực công nghệ cao Vắc-xin tiêm chủng. Ảnh: Quỳnh Trần

Công ty cũng hy vọng rằng Bộ Y tế đã học, hướng dẫn hướng dẫn và hướng dẫn, sử dụng các sản phẩm “tự kiểm tra” để giúp giới hạn người và khả năng và khả năng lan truyền trong các hoạt động thử nghiệm tập trung, theo dõi. Hiện tại, một số quốc gia đã triển khai chiến lược kháng nguyên tự kiểm tra Covid-19 trong gia đình của họ. Hiện tại, Việt Nam có năm loại vắc-xin CVIV-19 tại Việt Nam, trong đó Astrzeneca, Sputnik V, Sinopharm, Pfizer và hiện đại hóa vắc-xin gần nhất .

— 29, Có hơn 361 triệu loại vắc-xin tiêm trong nước, bao gồm gần 200.000 người có đủ liều. Trong cuộc họp ngày nay (1 tháng 7), các bộ trưởng y tế Nguyễn Thành Long cho biết nên có khoảng 30 triệu liều vắc-xin CVIV-19 trong quý thứ ba. Sở và tổ chức tiếp tục thúc đẩy nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất vắc-xin quốc gia.

Hu Tian

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365