Tesla sẽ tính phí đối thủ cạnh tranh

Do đó, kể từ tháng 9 năm 2022, chủ sở hữu của mô hình xe điện chỉ có thể chỉ sử dụng nhanh sạc hệ thống của Tesla. Mặc dù một số cụ thể không được đưa ra, các hệ thống siêu tăng áp được coi là đắt nhất thế giới. Hiện nay, Tesla có thể sạc hệ thống tăng áp. Ảnh: Tesla

giống như một bán hàng trực tiếp của người tiêu dùng, chứ không phải dựa vào hệ thống tổ chức, với các hệ thống tải, Tesla cũng bằng tay bằng tay bằng tay bằng tay bằng tay bằng tay bằng tay bằng tay bằng tay bằng tay bằng tay bằng tay bằng tay bằng tay bằng tay bằng tay, với một hệ thống cơ chế . Tesla thay vì phụ thuộc vào một hệ thống nạp của bên thứ ba, chẳng hạn như hầu hết các nhà sản xuất khác xe, chứ không phải dựa trên hầu hết các nhà sản xuất ô tô, nhưng các nhà phát triển để phát triển hệ thống của mình.

cổng nạp supercharger Đầu tiên Sau đó, Tesla đã có hơn 25.000 sạc nhanh cổng trên 2.500. vòng quanh thế giới. Không giống như các hệ thống sạc của bên thứ ba, chẳng hạn như ion hóa, điện khí hóa hoặc dịch vụ của Mỹ điểm, chỉ SEsla có thể được bổ sung vào hệ thống supercharger. “Tesla đã luôn mở chúng và cộng chia làm các hệ thống chia sẻ tư tưởng các nhà sản xuất ô tô khác. Nhưng điều này phụ thuộc vào thỏa thuận chia sẻ chi phí.

— Tất cả các thông tin này với các nhà sản xuất tự động khác đàm phán về những ý tưởng trên, nhưng có không có kết quả cụ thể trong tuần này. —. Cuối cùng, Bộ Giao thông, Bộ Giao thông của Bộ Giao thông Đức, cũng cho biết để thuyết phục Trueigneees của chúng tôi để mở một hệ thống Phí sạc quá mức cho sản xuất ô tô khác. Na Uy tại là mở cửa cho Tesla, quốc gia đầu tiên của Tesla, quá tải mở cho xe điện không tải của Tesla.

My ANH (theo cử tri)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365