Hondo’holelehondo Hondolin Steam.

Honda sẽ không còn sản xuất mô hình rõ ràng của tế bào nhiên liệu trong năm nay, cũng là một phần của những nỗ lực để giảm các mô hình không hiệu quả. – Honda quyết định ngừng sản xuất các chú thích từ những chiếc xe xăng dầu tiên tiến. Và xe thể thao phát đa hướng ở Odyssey. Công ty sẽ tổ chức lại các hoạt động sản xuất toàn cầu. Các công ty Nhật Bản sẽ tập trung vào xe điện bán xe không phóng điện vào năm 2040.

Các nhà sản xuất xe cơ giới Nhật Bản đã ra mắt một máy bình xăng hydro. Tuy nhiên, giá được làm rõ tương đối cao hơn 71.200 đô la, và độ pha loãng của trạm cung cấp hydro được hạ xuống. Honda chỉ là 1.900 chiếc trên toàn thế giới. Doanh số của các phiên bản minh bạch hỗn hợp plug-in được đăng vào năm 2018, cũng sẽ dừng lại.

Honda Clarity. Ảnh: Edmunds.

— Nhà máy Sayama gần Tokyo được lắp ráp, dừng lại vào cuối ngày 3 tháng 3 năm 20022. Hoạt động. Honda quyết định không chuyển các hoạt động sản xuất sang một nhà máy đóng cửa khác. – Truyền thuyết năm 1985 trong một thời gian ngắn năm 2012 năm 2012. Mô hình này đã tạo thành một phiên bản hỗn hợp vào năm 2015. Phiên bản hiện tại thế hệ thứ năm chỉ có 216 đơn vị mỗi năm, khác với đỉnh núi, khoảng 20.000 xe trong năm 1991 .— Vào cuối năm, Honda đã phát hành Một phiên bản huyền thoại giới hạn, đây là nhà sản xuất hàng đầu thế giới để tự động lái ba. Tuy nhiên, số này được giới hạn ở 100 chiếc, chỉ dưới dạng tiền thuê. kinh doanh. Odyssey đã chứng minh là phổ biến năm 1995 và đã bán được 126.000 chiếc vào năm 1995. Sau đó, Odyssey đã mất phụ đề Toyota và mô hình giá tương tự. – Honda và GM hợp tác để sản xuất ô tô được thực hiện bởi các tế bào nhiên liệu năm 2013. Trong năm 2017, hai công ty thành lập liên doanh để sản xuất pin nhiên liệu và các phương tiện khác. Honda có kế hoạch tiếp tục phát triển các phương tiện nhiên liệu với động cơ nói chung, hãy xem xét ra mắt các mô hình mới. – Các nhà sản xuất ô tô khác sản xuất ô tô nhiên liệu, bao gồm cả hiện đại và Toyota, bao gồm cả Toyota đã ra mắt một trục chính Mirai Sedan mới vào tháng 12. Mặc dù đây được coi là một phần quan trọng của chiến lược loại bỏ carbon, nhưng giá quá cao, cơ sở hạ tầng sử dụng hydro nhiên liệu nhỏ có nghĩa là nó không trở nên phổ biến. Một số chuyên gia tin rằng các nhà sản xuất ô tô hiện sẽ tập trung vào công nghệ pin nhiên liệu thích nghi với xe buýt, xe tải và các phương tiện thương mại khác. — An An

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365