Nissan tiết lộ dây mới

Cùng ngày, ông tuyên bố đầu tư 1,4 tỷ đô la Mỹ, đối tác đã xây dựng pin pin ở Anh Sandland và Nissan tiết lộ hành trình của pin và sẽ được sản xuất trong thành phố. Các đối tác được giới thiệu bởi công ty dự kiến ​​sẽ (Trung Quốc) và các công ty năng lượng mới trong chính quyền địa phương.

— Giao điểm sẽ dựa trên Nissan Ariya và Renomegener và các nền tảng CMF-EV khác. Không có ô tô được đề cử, sử dụng Nissan Tailor, RIM lớn và hệ thống LED Nissan. – Tương lai Nissan Pure Pure Cross, phong cách may đậm và đuôi đuôi. Ảnh: Nissan

Các sản phẩm điện nguyên chất mới được coi là một phần của chương trình EV36ZZER, trong kỷ niệm 35 năm của Nissan Sandland, mục tiêu của nó là tạo ra hệ sinh thái sản xuất xe điện đầu tiên. Trên thế giới “giúp Nhật Bản Airlines Công ty đang ở khóa học carbon trung tính. Đầu tư ban đầu là 1,4 tỷ đô la Mỹ sẽ tạo ra 6.200 cơ hội việc làm mới ở Anh, bao gồm hơn 900 phái viên đặc biệt của Nissan và 750.

– Xem xét – kể từ năm 2012, đơn vị đã hoạt động ở Sunderland Pin, pin cho Lá Nissan và Env200 – Xây dựng một nhà máy pin mới ở Sandland, có giá 621 triệu đô la. Nhà máy này độc lập với nhà máy Duri mới ở Pháp (hàng hóa đã xây dựng một nhà máy tương tự, Renault đã xây dựng một nhà máy tương tự, sẽ cung cấp 100.000 xe điện Nissan cho pin.

— Nhà máy Pin Sunderland có 9 Công chúng GWH nhưng có thể đầu tư khoảng 2,5 tỷ đô la thông qua khoản đầu tư trong tương lai 25 tỷ đô la Mỹ. Khả năng tiềm năng trong tương lai cách xa 35 GWh, nghĩa là, nhà máy Tesla tương đương với Nevada, Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ (theo Carscoops )

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365