Delfast-E-bike được bán với giá 6.800 USD

Delfast Top 3.0 có các chức năng cơ bản của một chiếc xe đạp điện như bàn đạp xe leo núi tiêu chuẩn, yên xe, tay lái và hệ thống truyền động bằng dây đai sợi carbon. Nhưng sức mạnh được cung cấp bởi một động cơ điện 5000W với các thông số đi kèm, khiến nó giống như một loạt xe máy.

Phiên bản Top 3.0 mới có hiệu suất cao hơn các loại xe đạp điện thông thường. Ảnh: Delfast

Khung xe dạng địa hình có thể chứa nhiều pin gấp 6 – 7 lần dung lượng trung bình của các gói pin xe điện. Delfast Top 3.0 thậm chí có thể sánh ngang với phiên bản tiêu chuẩn của xe máy điện Zero FXS. Del Fast cho biết lượng pin này đủ để chạy 322 km mỗi lần sạc đầy. Gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ, phía sau cũng tích hợp đèn báo rẽ và màn hình màu tích hợp cổng USB và ứng dụng điện thoại. Trọng lượng của xe là 70 kg và khả năng chịu tải là 135 kg, xe sử dụng đèn pha LED với hai chế độ chiếu sáng, xi nhan tích hợp trên gương chiếu hậu. Nhiếp ảnh: Delfast

Với những tính năng mạnh mẽ trên, giá của Delfast Top 3.0 chỉ là $ 6.800. Nếu muốn mua xe, khách hàng có thể đặt cọc 1.000 USD. Delfast, một công ty xe hơi có trụ sở tại Kiev, Ukraine, dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 8 năm sau. Khách hàng cũng có thể chọn nâng cấp trang bị, chẳng hạn như yên xe máy hoặc giá để đồ phía sau.

Xe đạp điện Delfast được trang bị các phiên bản cảnh sát hàng đầu, và có một số sở cảnh sát thử nghiệm, chẳng hạn như Bắc Carolina.

Hoa Kỳ và Anh (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365