Mục tiêu của Hyundai là trở thành “ông trùm” xe điện châu Âu

Hyundai sẽ ra mắt thị trường châu Âu với 3 mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện mới và cả 3 mẫu xe này dự kiến ​​sẽ được bán ra thị trường trong vòng 4 năm tới. Mẫu xe đầu tiên trong series là chiếc crossover hạng trung Ioniq 5 dựa trên mẫu xe ý tưởng 45.

Ioniq 5 sẽ được ra mắt tại Châu Âu vào giữa năm 2021, tiếp theo là Ioniq 6 sedan ra mắt vào năm 2022 và Ioniq 7 SUV vào năm 2024. Cả ba mẫu xe sẽ sử dụng cấu trúc điện mới của công ty e-GMP (Global Electric Modular Platform) ).

Mẫu Concept 45 ra mắt vào tháng 7 có thiết kế hatchback và phong cách hoài cổ. Ảnh: Hyundai-Michael Cole, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hyundai Châu Âu cho biết: “Trong một thời gian ngắn, chúng tôi có tiềm năng trở thành nhà cung cấp xe điện lớn nhất Châu Âu, đặc biệt là các sản phẩm mới mang thương hiệu Ioniq.” — Cole Theo ước tính, Hyundai sẽ bán được 60.000 xe không khí thải trong năm nay, đây là một trong những nhà cung cấp lớn nhất châu Âu.

Hyundai Motor quyết định chỉ định Ionic là thương hiệu của riêng mình “đáp ứng nhu cầu thị trường đang phát triển nhanh nhất”. Hyundai, và hy vọng trở thành người dẫn đầu trong phân khúc thị trường, đây là một mục tiêu lớn.

Hai thương hiệu Hyundai Motor này hy vọng sẽ bán được tổng cộng 1 triệu xe điện chạy bằng pin vào năm 2025 thông qua hai thương hiệu con là Kia và Genesis, chiếm 10% tổng doanh số của hãng. Thị phần xe điện.

US UK (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365