Tesla Model 3 gặp sự cố sau khi chạy

Nhiều chủ xe chia sẻ về vấn đề cản sau bị rơi ra khi Model 3 đang lái xe trong mưa lớn hoặc vũng nước. Tesla cho biết họ đang điều tra tình hình nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi từ nhà sản xuất ô tô. Khi công ty thảo luận về độ sâu của nước mà các chủ xe phải trải qua, một số chủ xe đã hỏi Tesla về việc sửa chữa bảo hành.

Kiểu 3 va vào cản sau. Ảnh: Electrek

Trang web Electrek đã báo cáo một lỗ hổng thiết kế trên Tesla Model 3 khiến cát và nước mắc kẹt dưới gầm xe. Theo Eric Bolduc, chủ một cửa hàng sửa chữa thân vỏ không gỉ ở Quebec, Canada, công ty này cũng chuyên về xe Tesla. Ông đã ghi lại các chi tiết gây ra sự cố và tin rằng cái lỗ đã vô tình tạo áp lực lên tấm cản. Phía sau rung lên. . Một lần nữa, các chi tiết có thể liên quan đến bảng điều khiển phía sau và Eric đã chứng kiến ​​vấn đề này trên nhiều Model 3.

Vào thời điểm đó, Tesla một lần nữa tuyên bố rằng họ đang điều tra vấn đề. Thắc mắc nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ công ty. Đầu năm nay, khi đoạn video Tesla Model 3 bị mất cản sau trong vũng nước lan truyền, Tesla đã phải thừa nhận lỗi thiết kế của những chiếc xe được sản xuất trước ngày 21/5/2019. -Tesla viết trong quảng cáo dịch vụ: “Trong một số trường hợp hiếm hoi, một số bộ phận của xe Model 3 được sản xuất tại nhà máy Fremont trước ngày 21/5/2019 có thể bị hỏng khi xe đi qua đường hoặc Nước đọng trên đường cao tốc không được xả thông suốt, hiếm trường hợp có thể tách cản sau khỏi xe, hư đầu nối và thân xe, thiệt hại xảy ra trong các điều kiện nêu trên là hợp lý. Tesla đã có thể giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và chủ động, nhưng đây chỉ là một trong rất nhiều sai lầm mà hãng gặp phải. Phải mất hơn một năm, hãng xe điện mới lần đầu tiên báo cáo và khắc phục lỗi. Hãy để Tesla thừa nhận vấn đề này.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365