Cửa xe điện nhìn vô song

Một năm sau khi mô hình HiPhi của công ty công nghệ Human Horizons có trụ sở tại Thượng Hải ra mắt dưới dạng concept, bức ảnh đầu tiên của phiên bản thương mại có tên HiPhi X đã xuất hiện trên Internet. — HiPhi X kết hợp nhiều phương pháp mở cửa. Ảnh: Human Vision-Mẫu xe tay ga điện sẽ được sản xuất tại thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô. HiPhi X là chiếc crossover mang dáng dấp của Faraday Future FF91-chiếc xe điện do hãng công nghệ Mỹ sản xuất cũng có kiểu dáng mở ngược.

Một trong những điểm thú vị nhất của HiPhi X là thiết kế cửa sau, kết hợp giữa mở và mở ngược. Phong cách này khiến cửa sau chỉ mở được trên Tesla Model X và không còn đặc biệt.

Hiện chưa có hình ảnh về nội thất của HiPhi X, nhưng hệ thống điều khiển điều hòa có màn hình cảm ứng, chỉnh ghế, sưởi và làm mát ghế cửa sau. Xe có 6 chỗ ngồi, cụ thể là 3 hàng ghế, bố trí 2 + 2 + 2. Hai hàng ghế trước được trang bị chức năng sưởi, làm mát và massage. Phiên bản thương mại sử dụng gương chiếu hậu truyền thống thay cho camera.

HiPhi X of Human Horizons mang dáng dấp của chiếc FF91 của nhà sản xuất Faraday Future của Mỹ.

Human Horizons chưa công bố thông tin chi tiết, nhưng có giả thiết cho rằng HiPhi X sẽ sử dụng hệ dẫn động cầu sau và hệ dẫn động 4 bánh tùy chọn, với thời gian tăng tốc 0-100 km / h và thời gian 3,9 giây. Pin cũng có nhiều tùy chọn, lên đến 96 kWh, cho phép xe đi được quãng đường 610 km mỗi lần sạc.

Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc cũng cho biết thêm rằng họ đã phát triển một hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) hợp tác với Microsoft cho HiPhiX. Do đó, chiếc xe có thể đạt đến tiêu chuẩn lái xe tự hành cấp độ 3 và hỗ trợ tốt hơn thông qua giao thức OTA (tải qua đường không).

The Human Vision HiPhi X dự kiến ​​ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh vào ngày 26 tháng 9. – Ngày 5 tháng 10). Ô tô bán ra tại Trung Quốc trong nửa đầu năm 2021.

Vương Quốc Anh (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365