Tesla Model 3 gặp sự cố sau khi chạy

Nhiều chủ xe chia sẻ về vấn đề cản sau của Model 3 bị rơi khi lái xe trời mưa to hoặc vũng nước. Tesla cho biết họ đang điều tra tình hình nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi từ nhà sản xuất ô tô. Khi công ty thảo luận về độ sâu của nước mà các chủ xe phải trải qua, một số chủ xe đã hỏi Tesla về việc sửa chữa bảo hành.

Kiểu 3 va vào cản sau. Ảnh: Electrek

Trang web Electrek đã báo cáo một lỗ hổng thiết kế trên Tesla Model 3 khiến cát và nước mắc kẹt dưới gầm xe. Theo Eric Bolduc, chủ một cửa hàng sửa chữa thân xe chống rỉ sét ở Quebec, Canada và là một chuyên gia của Tesla, chi tiết của vấn đề đã được ghi lại và tin rằng lỗ thủng vô tình cho cản sau Áp lực đã được áp dụng. . Một lần nữa, các chi tiết có thể liên quan đến bảng điều khiển phía sau và Eric đã chứng kiến ​​vấn đề này trên nhiều Model 3.

Vào thời điểm đó, Tesla một lần nữa tuyên bố rằng họ đang điều tra vấn đề. Thắc mắc nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ công ty. Đầu năm nay, khi đoạn video Tesla Model 3 bị mất cản sau trong vũng nước lan truyền, Tesla đã phải thừa nhận lỗi thiết kế của những chiếc xe được sản xuất trước ngày 21/5/2019. -Tesla đã viết trong quảng cáo dịch vụ: “ Trong một số trường hợp hiếm hoi, các bộ phận của xe Model 3 được sản xuất tại nhà máy Fremont trước ngày 21 tháng 5 năm 2019 có thể bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Khả năng thoát nước đọng trên đường hoặc đường cao tốc kém. Trong một số trường hợp, cản sau có thể bị tách khỏi xe, đầu nối và thân xe có thể bị hỏng. Thiệt hại gây ra trong các trường hợp trên là hợp lý. “

Tesla đã rất nhanh chóng chủ động giải quyết vấn đề, nhưng đây chỉ là một trong số rất nhiều lỗi mà công ty gặp phải. Kể từ lần báo cáo và sửa chữa lỗi đầu tiên, hãng xe điện Tesla đã phải mất hơn một năm. Phải mất hai năm để thừa nhận vấn đề.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365