Xe điện Honda e-custom

Bắt đầu từ ngày 30/10 tại thị trường trong nước, xe điện Honda có thể được trang bị đồng bộ nhằm tạo cá tính, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Các chi tiết độc đáo bao gồm cả ngoại thất và nội thất.

Vành hợp kim hai tông màu hoặc bộ chia phía trước nằm bên ngoài. Khi nhìn từ bên ngoài, khung biển số xe mới cũng là một dấu hiệu nhận biết.

Khung biển số mới và bộ tách khí là đặc điểm nhận dạng của Honda e với bao bì Honda Access. Ảnh: Honda-Phong cách nội thất tạo ấn tượng với bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm bằng đồng, tương tự như trang trí cửa xe, hoặc đèn LED chiếu sáng logo “Honda e” trên cửa xe. – Đóng gói bao gồm lót sàn và vali có logo riêng, vừa có thể mang theo bên mình, vừa có thể sử dụng cả hai mặt. Ngoài ra, Honda Access còn cung cấp cho khách hàng một tấm che cổng sạc để ngăn bụi vào nội thất.

Chủ xe cũng có thể lựa chọn đầu ghi DRH-204WD để ghi lại các sự kiện sắp diễn ra trước và sau khi lắp đặt camera sau và hệ thống ghi hình cùng lúc. Máy ghi âm được kết nối với điện thoại thông minh.

Honda e là mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện dành cho khách hàng thành thị, được ra mắt toàn cầu tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019 ở Đức. Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ điện có công suất 134 mã lực, và phiên bản cao cấp hơn Advance với động cơ điện 152 mã lực. Honda e Advance tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 8 giây.

Cả hai đều được trang bị pin 35,5 kW, phiên bản tiêu chuẩn có thể đi được 220 km mỗi lần sạc, trong khi phiên bản tiêu chuẩn có thể đi được 201 km. nâng cao. Mất 5 giờ để sạc đầy với bộ sạc 7kW tiêu chuẩn dành cho gia đình. Sử dụng bộ sạc nhanh 100 kW tại một trạm sạc ven đường có thể sạc đến 80% trong 30 phút và sử dụng bộ sạc 50 kW có thể sạc tới 1 giờ trong 1 giờ. Chẳng hạn như điều khiển tải từ xa, điều chỉnh thông số, định vị. Nội thất được làm từ da và gỗ, bên cạnh bảng đồng hồ 8,8 inch là cặp màn hình thông tin giải trí 12,3 inch và hai màn hình gương chiếu hậu 6 inch. Gương chiếu hậu được thay bằng camera. Phiên bản cao cấp có thêm tính năng đỗ xe bán tự động và mạng không dây. Cần số dạng nút bấm Thiết kế của Honda e được lấy cảm hứng từ Mk1 Civic. Xe dài 3895 mm, rộng 1750 mm và cao 1495 mm, kích thước này nhỏ hơn BMW i3. Xe được trang bị đèn pha LED tròn trên mui xe, đèn hậu LED cũng dạng tròn. Bánh xe 16 inch, phiên bản cao cấp 17 inch.

Honda sẽ được bán tại Nhật Bản từ ngày 30 tháng 10 với mức giá 42.600 USD. Xe điện cũng sẽ được bán ở châu Âu vào mùa hè này với giá 35.000 USD tại Anh.

U.S. UK (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365