PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Với sự hỗ trợ của công ty bảo hiểm bưu điện, công ty bảo hiểm kỷ nguyên số (PTI Digital) sẽ hoạt động trên hai nền tảng: qua điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và môi trường trực tuyến (kinh doanh theo mạng). Trong số đó, kinh doanh theo mạng sẽ trở thành một hoạt động chủ đạo trong tương lai. Mục tiêu mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, nhiều kênh bán hàng tiện lợi và thủ tục trả thưởng đơn giản.

Đại diện của PTI khi PTI Digital được thành lập. — PTI đã tung ra một số dòng sản phẩm mới trong giai đoạn này, bao gồm: chuyến bay bị hoãn và chuyến hàng trả lại. Sử dụng sản phẩm hoãn chuyến bay, khách hàng sẽ được bồi thường khi chuyến bay bị chậm từ 1 giờ trở lên, mức bồi thường có thể lên tới 1,6 triệu đồng.

Sản phẩm đổi trả cũng được các sàn thương mại điện tử và các ứng dụng bán hàng trực tuyến đón nhận. Nếu khách hàng trả lại hàng đã đặt, PTI đảm bảo sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Dòng sản phẩm mới chỉ áp dụng cho các kênh trực tuyến, vì vậy PTI sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ để mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua công nghệ bảo hiểm phát triển nhanh với các hình thức đa dạng. Sau một vài phút, việc mua bảo hiểm sẽ được hoàn tất và chứng thư điện tử sẽ được chuyển cho khách hàng ngay lập tức. Hoạt động giám định và bồi thường. Ví dụ, đối với sản phẩm chuyến bay bị hoãn, khi chuyến bay cất cánh chậm hơn dự kiến, khách hàng chỉ cần chụp lại thẻ lên máy bay. Hệ thống sẽ ngay lập tức tự động kết nối với hãng hàng không trong vòng 15 phút để xác thực thông tin và tiến hành bồi thường cho khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, Giám đốc Công ty PTI Digital cho biết, nếu như trước đây, khi quan tâm đến bảo hiểm, nhiều người thường nghĩ đến những thủ tục giấy tờ rườm rà thì với sự hỗ trợ của các sản phẩm và dịch vụ do PTI Digital cung cấp, khách hàng sẽ nhanh chóng và thuận tiện. Và một trải nghiệm thú vị. , Sẽ giúp thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

“Trong thời gian tới, PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trên môi trường số đồng thời đơn giản hóa mọi thủ tục để mọi khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình”, bà Yến cho biết.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365