Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, đây là đề tài khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Nghiên cứu về hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn lau của mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình ưa chuộng vì an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Người đàn ông này gợi ý: “Trong 6 năm từ 2009 đến 2015, nhãn hiệu Mammy sẽ tiếp tục được chứng nhận và gia hạn đến năm 2020.

Maamy, nhà sản xuất khăn ướt DHTI, đã đạt được kỳ tích này vì họ không coi khăn giấy ướt. Đó là một công cụ vệ sinh. Để đạt được điều này, thương hiệu cung cấp giải pháp tốt nhất để giải quyết những lo lắng của họ dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và thái độ chung.

Sản phẩm dành riêng cho việc vệ sinh hàng ngày của trẻ em Luôn chú ý đến vấn đề an toàn và cẩn thận để không gây kích ứng cho làn da mỏng và nhạy cảm của trẻ sơ sinh nên cần được chăm sóc đặc biệt hơn. Khăn ướt Maamy đã đạt tiêu chuẩn này và trở thành khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528 .: 2016 , Viện được chứng nhận không gây kích ứng và không chứa Dinopol; Tháng 8/2017, Cục quản lý chất lượng thuốc Trung ương – Theo PGS.TS Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội O Việt Nam, Chương trình Sản phụ khoa và Thai nhi Trong một nghiên cứu chứng minh lâm sàng, 98% trong số 200 cặp bà mẹ và trẻ em tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhận thấy rằng khăn ướt của bà mẹ sẽ không gây kích ứng.

Sản phẩm dinh dưỡng giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của trẻ tốt hơn. Nhà sản xuất hiểu rằng da em bé cần được dưỡng ẩm, kháng khuẩn và chống hăm là điều quan trọng và phải duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Vì những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng kém hơn Sức mạnh và khả năng tự bảo vệ, rất dễ bị mất độ ẩm và làm da nhanh khô… Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một sản phẩm có khả năng dưỡng ẩm, kháng khuẩn, chống đóng vón cục, chống than thì các mẹ có thể làm được. Đại diện thương hiệu cho biết.

Ưu đãi “nhân đôi, giá không đổi” của Maamamy mới đã thu hút rất nhiều người dùng ngay từ ngày đầu tiên (cuối năm 2017).

Hiểu được điều này, Maamy đưa ra giải pháp phòng bệnh mà không cần đợi bệnh phát tác mới chữa. Đây là lý do tại sao chống nổi mẩn và chống mảnh vụn đã được thêm vào thành phần sản phẩm ngay từ ngày đầu tiên được tạo ra.

Cacao dimethylphosphatidyl PG-amoni dichloride là thành phần hoạt chất được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ US 7803746B2, chất bảo quản (nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Hoạt chất này không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mà còn làm giảm kích ứng da có thể xảy ra. Tình dục (WHO) được sử dụng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn có chiết xuất từ ​​đường tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề về da khô thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ em. . Nhỏ.

Theo kết quả cuộc khảo sát “Hiệu quả, an toàn và hài lòng của các bà mẹ sử dụng khăn ướt do Hội sản phụ khoa Việt Nam” – Hơn 200 cặp mẹ và bé bệnh viện Phụ sản Trung ương tại Việt Nam sử dụng sản phẩm này 92% các mẹ sử dụng sản phẩm hài lòng.

PGS.TS Vũ Bá Quyết-Giám đốc Bệnh viện Mô ướt Phụ sản Trung ương.

“Bệnh viện chúng tôi phối hợp với Hội Phụ sản Việt Nam, chương trình sản phụ khoa tìm khăn lau cho mẹ. Tốt lắm, thậm chí có con chỉ 500 đến 600 gam”, PGS Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương đề nghị Các mẹ sử dụng khăn giấy ướt để chăm sóc cho bé. — (Nguồn: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365