PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Với sự hỗ trợ của công ty bảo hiểm bưu điện, công ty bảo hiểm của kỷ nguyên số (PTI Digital) sẽ kinh doanh trên hai nền tảng: qua điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và môi trường trực tuyến (kinh doanh theo mạng). Trong số đó, kinh doanh theo mạng sẽ trở thành một hoạt động chủ đạo trong tương lai. Mục tiêu mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, kênh bán hàng rộng khắp, tiện lợi và thủ tục bồi thường đơn giản.

Đại diện của PTI khi PTI Digital được thành lập. –PTI đã tung ra một số dòng sản phẩm mới trong giai đoạn ra mắt này, bao gồm: chuyến bay bị hoãn và hàng trả lại. Với sản phẩm hoãn chuyến bay, khách hàng sẽ được bồi thường khi chuyến bay bị chậm từ 1 tiếng trở lên, mức bồi thường có thể lên tới 1,6 triệu đồng.

Sản phẩm trả lại cũng được các sàn thương mại điện tử và các ứng dụng bán hàng trực tuyến đón nhận. Nếu khách hàng trả lại hàng đã đặt, PTI đảm bảo sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Dòng sản phẩm mới dành riêng cho các kênh trực tuyến, vì vậy PTI sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ với công nghệ của công ty để đa dạng hóa doanh số bán hàng. Do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ bảo hiểm mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Trong vài phút nữa, toàn bộ giao dịch mua bảo hiểm sẽ được hoàn tất và chứng chỉ điện tử sẽ được cấp cho khách hàng ngay lập tức.

Sự hợp tác giữa PTI và các công ty công nghệ không chỉ giới hạn trong việc phát triển sản phẩm mới, những sản phẩm mới này cũng sẽ mang lại trải nghiệm tích cực. Hoạt động giám định và bồi thường. Ví dụ, đối với sản phẩm chuyến bay bị hoãn, khi chuyến bay cất cánh chậm hơn dự kiến, khách hàng chỉ cần chụp lại thẻ lên máy bay. Hệ thống sẽ ngay lập tức tự động kết nối với hãng hàng không trong vòng 15 phút để xác thực thông tin và tiến hành bồi thường cho khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, Giám đốc Công ty PTI Digital cho biết, nếu như trước đây, nhiều người thường nghĩ đến thủ tục giấy tờ phức tạp khi xem xét bảo hiểm thì với sự hỗ trợ của các sản phẩm, dịch vụ do PTI Digital cung cấp, khách hàng sẽ nhanh chóng và tiện lợi. Và một trải nghiệm thú vị. Giúp thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

“Trong thời gian tới, PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trong môi trường số đồng thời đơn giản hóa mọi thứ. Bà Yến cho biết:” Mọi khách hàng đều có thể dễ dàng mua các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình. “

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365