Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 18/6. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ đội tuyển Quang Hải-U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình nước nóng Rossi Arte thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng phích nước” là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ. Các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng từ Ý và Paris, Pháp.

Lãnh đạo tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật trong buổi ra mắt báo chí, thiết kế và cung cấp phụ tùng từ Ý và Pháp. — Về công nghệ sản xuất, bình nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp phủ UMC (Ultra Micro Coating) tráng men nano. Màu bạc giúp sản phẩm bền đẹp và kháng khuẩn cho nguồn nước, đồng thời sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp (như thanh đốt) giúp tăng hiệu suất đun nước lên đến 97,9% Bộ điều nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, tuyệt đối phù hợp cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Cotherm Laboratories (Pháp) có khả năng tiết kiệm điện đến 15%.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Sự tiện lợi và tiện lợi cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa” Hình khối điểm xuyết của công trình kiến ​​trúc Pháp … “Đại diện Tân Á Đại Thành Cho biết .

Sản phẩm Rossi Arte (Rossi Arte) tung ra thị trường 7 phiên bản màu sắc độc đáo, đại diện cho sự thịnh vượng và phồn vinh, bao gồm: ánh hào quang của những tán rừng, màu bạch kim ấm áp, màu đỏ đun (Rossi Arte) Bình thủy điện có 7 màu sắc phong phú, đã đạt được những đột phá thị trường về thiết kế và sản phẩm kỹ thuật, có thể sánh ngang với các thương hiệu lớn của Châu Âu, mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Thương hiệu bình nước nóng là một dấu mốc trong chặng đường phát triển 16 năm, sau 16 năm phát triển đã có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu, theo công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings, công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings đã ban hành “Báo cáo thị trường châu Âu 2016” cho danh hiệu thiết bị vật tư ngành nước, bình nước nóng Rossi Thương hiệu đạt giải thưởng “Máy nước nóng có thị phần số 1 Việt Nam” năm 2018. Sản phẩm máy nước nóng ssi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế.-Cho Sự kiện tưởng niệm Nữ hoàng Bình nước nóng được tổ chức nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) là một trong nhiều sự kiện, nằm trong khuôn khổ buổi lễ, tập đoàn đã trao tặng 125 xe máy và 29 xe máy tại Pháp. Đó là quê hương của “Vua bình nóng lạnh” Rossi Att, tri ân khách hàng, với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng Đã chốt .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365