Nhận tiền thưởng lì xì qua ứng dụng kỹ thuật số Ngân hàng Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho biết, cũng giống như người Việt Nam, việc nhận và lì xì trong mỗi dịp Tết là một phong tục cần thiết. Trong Kỷ nguyên số 4.0, thói quen này cũng đã được số hóa thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Vì vậy, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, tính năng lì xì trực tuyến được cung cấp thông qua ứng dụng Vietbank Digital. Người dùng có thể lựa chọn một số tiền may mắn mang nhiều ý nghĩa như 68.000 đồng “Phát lộc”, 89.000 đồng “Trường phát” hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng mong muốn dành tặng cho cha mẹ, bạn bè của mình. Không chỉ tiện lợi và nhanh chóng trong việc gửi lì xì, người dùng còn có thể sử dụng tính năng mới này để chọn những thông điệp, hình ảnh chúc Tết với nhiều kiểu thiệp khác nhau. Các hành vi và sản phẩm truyền thống dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng (đặc biệt là giới trẻ) thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi.

Trong trường hợp này, ngân hàng miễn toàn bộ phí mở mới Ngân hàng và ngân hàng di động số Vietbank. Năm 2020 người dùng đầu tiên đăng ký mới các dịch vụ trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo số dư … Người dùng cũng có thể chọn nhận 100.000 đồng tiền mặt may mắn từ ngày 2 đến 15/1 cùng ngày. 2. Vietbank đẩy mạnh số hóa các sản phẩm dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (25 tháng Giêng đến hết mùng 2 Tết), 2.020 khách hàng trúng giải đầu tiên trên ứng dụng ngân hàng số Vietbank Digital được lì xì trực tuyến sẽ nhận được 68.000 đồng “phú quý”. “. Có 20 khách hàng lì xì trực tuyến nhiều nhất sẽ nhận được Lì xì trị giá 2,02 triệu đồng.

Với tính năng mới này, ngân hàng hy vọng sẽ mang đến một trải nghiệm mới và tiện lợi cho việc chuyển tiền. Gửi lì xì cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không cần phải đổi tiền mặt. Đại diện Việt Nam cho biết: “Mang lại may mắn cho năm mới”.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365