Geyser ra mắt công nghệ máy lọc nước Nano-Ion Canxi mới

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radh Khlopin ở Leningrad đã thử nghiệm thành công việc quản lý hậu quả của vụ tai nạn tại nhà máy điện hạt nhân Chernobyl ở Ukraine và cho ra đời bộ lọc vi xốp trao đổi polyme có chức năng Aragon. Bộ lọc nước cao. Đây được coi là đơn vị tiên phong trong việc sáng tạo và phát triển máy lọc nước geyser của Nga. Geyser là một trong những thương hiệu hàng đầu về công nghệ lọc nước nano. Trong 31 năm phát triển, Geyser đã có 2 công ty với 4 dây chuyền sản xuất, tất cả đều được sản xuất theo công nghệ Aragon và cho ra hơn 5.000 sản phẩm mỗi tháng. Trong mười năm qua, Công ty Geyser đã thiết lập quan hệ hợp tác với các khách hàng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Sản phẩm của Geyser đã được bán thành công cho hàng chục quốc gia, bao gồm: Pháp, Brazil, Việt Nam, Hoa Kỳ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc … – Ưu điểm của bột ngọc trai aragonite có quan điểm khoa học

aragonite Nó là một khoáng chất cacbonat. Nó là một trong hai kiểu cấu trúc tinh thể canxi phổ biến được hình thành bởi các quá trình sinh hóa và vật lý tự nhiên. Năm 1788, bột ngọc trai aragonite được tìm thấy trong một hang động ở Aragon, Tây Ban Nha, và sau đó trong một hang động ở Slovakia, Mỹ. Cấu trúc tinh thể của aragonite có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

So sánh giữa tinh thể nước canxi thông thường và nước ion canxi aragonit.

Máy lọc nước Máy lọc nước ion canxi áp dụng công nghệ lọc nước. Máy lọc nước canxi ion nhập khẩu vào châu Âu là thế hệ mới nhất của máy lọc nước nano geyser. Sản phẩm này lần đầu tiên sử dụng công nghệ UniTECH (công nghệ lõi lọc liên tục). Công nghệ này giúp hệ thống lõi lọc phát huy tối đa hiệu quả xử lý nước và tăng hàm lượng ion canxi được lọc theo nền tảng geyser mới nhất.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng lõi lọc liên tục mới nhất của Liên Bang Nga.

Do đó mọi người nên thay 3 lõi lọc 1-2-3, tùy theo điều kiện người đến đầu tiên không được thay trong vòng 12 tháng hoặc 7000 lít nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Geyser hiện đang cho ra mắt hai mẫu: Máy lọc nước canxi ion Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8. Sau khi lọc, máy sẽ tạo ra nước ion canxi. . Cơ thể aragonite sạch sẽ và đáp ứng tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010 / BYT cho nước uống trực tiếp.

Theo đại diện công ty, so với canxi, nước ion canxi aragonite có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đối với cơ thể con người. Người già, phụ nữ mang thai, trẻ em hay người thường xuyên vận động mạnh …

Lõi lọc liên tục của máy lọc nước ion canxi có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đặc biệt máy lọc nước ion canxi thay thế toàn bộ lõi lọc, do đó Hiệu suất làm việc của máy tăng lên 2 lần. Sản phẩm này giúp bạn không phải lo lắng về thời gian thay lõi lọc nước.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng hệ thống kích hoạt bảo hành điện tử toàn bộ nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Geyser Việt Nam. Vì vậy, khách hàng khi mua các sản phẩm này của Geyser Việt Nam sẽ nhận được tiền thanh toán trực tiếp từ công ty. Hệ thống sẽ theo dõi và thông báo cho khách hàng khi nào cần thay lõi lọc nước, bảo hành và bảo trì trọn đời.

Để kích hoạt bảo hành, khách hàng nhắn tin theo cú pháp: “Mã số XT Lê hiện trên tem xám” gửi 8137. Máy có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Geyser Việt Nam sẽ trực tiếp thông báo cho khách hàng của mình để thay thế phần tử lọc thường xuyên. Liên hệ hotline: 024.777.06686 hoặc website geyser.com.vn.

(Nguồn: Công ty Geyser Việt Nam)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365