Cyber ​​Power mang đến giải pháp năng lượng mặt trời cho Việt Nam

Cyber ​​Power là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp năng lượng hàng đầu, có uy tín lâu đời ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Nhà sản xuất được biết đến với vai trò tiên phong. Về mặt đổi mới công nghệ, các sản phẩm được tối ưu hóa cho hiệu quả năng lượng và bảo vệ môi trường.

Ngoài UPS (UPS), bộ ổn định và bộ chuyển đổi năng lượng, thiết bị bảo vệ điện, thiết bị quản lý môi trường và các sản phẩm mạnh mẽ khác, CyberPower cũng là một giải pháp – thiết bị năng lượng mặt trời ở nhiều cấp độ và quy mô. Ứng dụng điện đặt hàng không gian mạng trong các ứng dụng điện đáp ứng hầu hết các nhu cầu của loại hình ứng dụng điện này nhằm đưa các sản phẩm mới nhất về Việt Nam.

Một sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là bộ giải biến tần hòa lưới dùng để chuyển đổi nguồn điện từ năng lượng mặt trời sang dòng điện xoay chiều và hòa trực tiếp vào lưới điện quốc gia, từ đó giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Dựa trên lý do chọn thị trường Việt Nam, đại diện CyberPower nhận định, các nền kinh tế đang phát triển có nhu cầu cao về năng lượng, dẫn đến nguy cơ thiếu điện lưới. Sức mạnh Quốc gia. Ngoài mục tiêu môi trường và phát triển bền vững, năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp mục tiêu của Việt Nam.

Điều thú vị trong vài năm qua là thị trường sản xuất và ứng dụng năng lượng này đã bắt đầu. Tuy nhiên, một trong những hạn chế là thiếu công nghệ và quy trình phù hợp và không có khả năng cải thiện đầy đủ tiềm năng và giá trị của năng lượng mặt trời.

Trong gia đình, năng lượng mặt trời cũng đã được phổ biến.

Một ưu điểm khác của Cyber ​​Power là một giải pháp năng lượng mặt trời độc lập (biến tần ngoài lưới – cho phép năng lượng được tạo ra từ mặt trời thông qua một hệ thống làm việc độc lập mà không cần điện. Lưới). Ngoài ra còn có giải pháp năng lượng mặt trời kết hợp (biến tần quang điện lai – sự kết hợp giữa biến tần nối lưới và biến tần không nối lưới).

Cyber ​​Power cũng cung cấp hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời (hệ thống hỗ trợ hệ thống tưới tiêu tự động cho sản xuất nông nghiệp), bộ biến tần năng lượng mặt trời (cho đèn giao thông và camera) hoặc thông qua thiết bị di động với Terra Cloud (cho iOS và Android) Ứng dụng thiết bị) thông qua các giải pháp quản lý năng lượng mặt trời …. – Phần mềm quản lý thông minh – Giám sát khả năng mạng điện (Terra) có thể giúp quản lý hiệu quả của thiết bị hệ thống năng lượng mặt trời .—— Đối với thị trường Việt Nam Công nghệ mới

Đại diện Cyber ​​Power cho biết Việt Nam là một thị trường mới về năng lượng mặt trời, ông cho rằng không chỉ cần quảng bá sản phẩm mà còn phải mở rộng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ đến Việt Nam. Giúp khách hàng có được các giải pháp hiệu quả về chi phí, hiệu suất và hỗ trợ sản phẩm tốt nhất. bảo vệ môi trường.

Do đó, công nghệ mới là đặc điểm nổi bật của Cyber ​​Power, và quá trình thẩm định đã được tiến hành ở các thị trường phát triển. Nói chung, trong nhiều kiểu lắp đặt, việc áp dụng công nghệ MPPT đơn, đôi hoặc ba mang lại mức độ linh hoạt và khả năng tương thích cao với các hệ thống pin mặt trời. Để giảm chi phí và bảo vệ môi trường, các công nghệ này đã liên tục được cải tiến.

Các sản phẩm “biến tần lưới ba pha” của Cyber ​​Power, đã được thiết kế cẩn thận để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đại diện Cyber ​​Power cho biết, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn, bao gồm chống bụi, nước, chống sét, hạn chế rỉ sét, nguy cơ hư hỏng do tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Thiên nhiên. Đây là những yêu cầu quan trọng để hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động ổn định và hiệu quả lâu dài.

Cyber ​​Power sẽ hỗ trợ đưa ra các đề xuất và lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất cho các điều kiện cụ thể. Mỗi khách hàng để đạt được sự đầu tư và hiệu quả tốt nhất của hệ thống năng lượng mặt trời.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365