Hublot được thiết kế để thiết kế 2 múi giờ như một thời gian chuẩn đồng hồ Burst

Hublot được biết đến với phong cách và thiết kế theo phong cách vật lý và dòng thời gian. Tuy nhiên, do chức năng truyền thống, GMT nổ lớn tạo ra sự khác biệt, chẳng hạn như hai múi giờ, ngoài triết lý của “Fusion Art”, kết hợp công nghệ trong tương lai với các ngành công nghiệp truyền thống.

Big Bang Hublot Xem GMT Titanium. — Bộ phận GMT là một chức năng cho phép người bán hàng theo dõi hai hoặc nhiều múi giờ trong chế độ truyền thống. Thông thường, để điều chỉnh múi giờ thứ hai, sóng mang chạy nút vương miện để đặt giờ thứ hai để hiển thị múi giờ mong muốn .

Tuy nhiên, với bùng nổ lớn UNICO GMT, không sử dụng máy tính xách tay, đơn giản các công dụng sử dụng porthole Hai nút cơ cho quá trình này. Giờ địa phương (giờ địa phương) được hiển thị thông qua kim chính của bề mặt tay. Đồng thời, múi giờ duy nhất (tại nhà) được hiển thị bởi giờ thứ hai của hình dạng mũi tên. Sử dụng nút đầu tiên trong vòng 2 giờ, giờ địa phương (kim ngắn) sẽ được chuyển đến 1 giờ, nút thứ hai của vị trí 4 giờ sẽ sử dụng 1 giờ .

đại diện, sử dụng hai nút để mang lại đơn giản trong chúng Để điều chỉnh thời gian và giảm nguy cơ nút vương miện, cho người vận hành. Thiết bị tích hợp là một cơ chế khóa an toàn để ngăn chặn hai nút cùng một lúc. Coral có một thời gian dự trữ năng lượng trong tối đa 3 ngày (72 giờ). – Chế độ carbones GMT Big Bang GMT .

“Tôi phải di chuyển ở nhiều nơi, đồng hồ là một công cụ công cộng để giúp tôi nắm bắt thời gian thay đổi Tất nhiên, tôi chưa bao giờ tìm thấy một hình thức GMT dễ sử dụng và hữu ích .Hublot mang đến một giải pháp đơn giản và dễ dàng cho chức năng tiện lợi và phức tạp, “Ricardo Guada Lupe, Hublot chia sẻ PDG.

– Với việc sử dụng các vật liệu tiên phong trong giám sát đồng hồ, sử dụng GMT nổ lớn, HUBLOT, cả các tài liệu được chọn với các tài sản đặc biệt, thích nghi với việc xóa thường xuyên của người sử dụng lao động. Đây là một Vua vàng (mô hình vàng với khả năng chống oxy hóa), Titanium góp phần làm rõ hơn, kháng carbon, ánh sáng và cường độ cao và phiên bản gần đây nhất, sử dụng vật liệu gốm xanh. – — Hublot bùng nổ phiên bản GMT cũ – – – Xem Được khắc 12 mốc bây giờ cho phép bạn mặc mọi người dễ dàng theo dõi thời gian. Khi nhấn nút và nút xoáy, GMT nổ lớn sử dụng nút vít tùy chỉnh để đảm bảo rằng nước không thể xâm nhập vào bên trong. Với 100 mét chống nước, Big Bang GMT phù hợp với Ocean Tour.

— Tạo một phần hoàn chỉnh hoặc một phần của các tính năng PORTHOLE của mặt đồng hồ mở là một chức năng riêng tư thú vị. Thông thường, Big Bang Meca-10 được lấy cảm hứng từ các máy công nghiệp theo chỉ số Watch Watch. Ở giữa đồng hồ, bạn có thể thấy ngay một đĩa hiển thị ngày và đêm, với một chi tiết cắt rỗng.

— đại diện. Các dây đai trên UNICO GMT cũng được trang bị các hệ thống thay thế chìa khóa nhấp chuột nhanh như unico Liu Hai khác.

– Theo Hublot được biểu thị, các tính năng này được lưu lại hoàn hảo bởi nhóm R. & D để giúp những người này di chuyển múi giờ có thể tích cực thay đổi thời gian thông qua hoạt động đơn giản. – Hà Nội Boutique Hub: Metropolis Legend, số 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: (+ 84) 243 9329 222. Đường dây nóng: (+ 84) 90 624 2424

Hublot Hồ Chí Minh: Quảng trường Liên minh, Nguyễn Huệ, Quận 1. Điện thoại: (+ 84) 28 36 36 36 36 36 36 36 36 36 36. Đường dây nóng: (+ 84) 96 596 8695

Lớn lên Thành phố Hồ Chí Minh: Trung tâm Sài Gòn, 65 Đạo luật, Vùng 1. Đường dây nóng: (+ 84) 93 510 5678

Email: Thông tin . Vn @ thourlylass.com

Facebook: Hublot Việt Nam

Instagram: Hublot_Vietnam

Trái tim tôi

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365