Yêu trà sữa – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện công ty sản xuất và kinh doanh trà sữa Ai Milk Tea của Đài Loan cho biết đã và đang cải tiến tất cả các hương vị trà sữa để đáp ứng nhu cầu thị trường. Được biết đến với thiết kế đẹp mắt, hương vị thơm ngon độc đáo. Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Circle K hoặc Vinmart, T mark, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài việc cung cấp các mô hình bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có một mô hình có thể gửi tin nhắn cho người dùng của bạn. Thân mến .

Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, nhãn hàng vừa tung ra thị trường ba hương vị mới với bao bì tinh tế: tình yêu thẳng thắn, tình yêu và tình cảm trà sữa trân châu.

Ngoài những mẫu có sẵn trong mẫu, sản phẩm còn có các mẫu bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, bạn có thể viết lời nhắn gửi đến những người yêu thích hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống cho riêng mình. — Đại diện thương hiệu hy vọng sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ bởi hương vị thơm ngon và vẻ ngoài tinh tế.

Thân chai thủy tinh có màu xanh hồng tạo thêm không gian lãng mạn.

Trên Facebook, Instagram, Love Milk Tea đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán “Trà sữa tình yêu” thường sử dụng loại trà đen Đài Loan này pha với sữa đặc 6: 4. Chai thủy tinh với sự kết hợp giữa màu hồng và màu xanh làm cho không gian thêm lãng mạn. –Facebook. Các cửa hàng tiện lợi bao gồm Circle K, siêu thị Vinmart, T brand, Fivi mart.

Sản phẩm cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể tự ghi thông tin làm đồ uống của mình, hoặc tặng người thân của bạn.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365