Quà tặng “năng lượng” trong lễ hội mùa xuân

Tặng quà cho lễ hội mùa xuân luôn là nét đẹp của văn hóa truyền thống, trong đó người dân Việt Nam bày tỏ tình yêu và phước lành cho cha mẹ, bạn bè và đối tác. Quan trọng nhất, quà tặng Tết đặc biệt quan trọng khi kèm theo thông điệp về tình yêu, năng lượng tốt bụng, năm mới hạnh phúc, sáng tạo và thành công. Trong năm mới của tình yêu và hạnh phúc năm 2018, Ruan Ruan Legend Group đã trình bày một bộ hộp quà tặng, bao gồm năng lượng yêu thương, năng lượng hạnh phúc và năng lượng sáng tạo. Những món quà này không phải là lòng biết ơn của khách hàng đối với gia đình, người thân, bạn bè và đối tác trong cuộc họp năm mới. – Hộp quà tặng bộ ba – đặc biệt là tình yêu và hộp quà hạnh phúc bao gồm các sản phẩm G7 được thiết kế đặc biệt cho tình yêu và hạnh phúc của mùa xuân trong năm mới. Hộp quà tặng Creative Energy bao gồm các sản phẩm Creative Coffee 8 với cốc sứ chất lượng cao và một cuốn sách khuyến khích học tập để thay thế mong muốn thành công năng lượng lớn trong năm mới.

Bắt đầu từ ý tưởng chớm nở vào mùa xuân, hình ảnh của cây năng lượng sẽ có Giúp hạnh phúc, chia sẻ và kết nối. Cây năng lượng này được hiển thị trên hộp quà Tết với thông tin ý nghĩa để giúp khách hàng truyền mong muốn của mình cho người thân.

Thông qua thông điệp “Trao yêu thương – Chấp nhận hạnh phúc”, Truyền thuyết Trung Nguyên hy vọng rằng thông điệp về tình yêu sẽ lan tỏa hạnh phúc đến mọi người và giúp mọi người làm việc chăm chỉ và phấn đấu để đạt được thành công mới. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi lời chào đến những người xứng đáng được khen ngợi thông qua trang web. (Nguồn: Truyền thuyết Nguyễn Thị)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365