Carlofi đã phát hành một sản phẩm mới có tên “Optimus” Captain

Thuyền trưởng Optimus để lại ấn tượng sâu sắc với những người theo dõi loạt phim “Transformers”. Bộ lọc nước thông minh Karofi Optimus thế hệ mới được thuyền trưởng Optimus Prime tiên phong, dẫn dắt đồng đội của mình chống lại cái ác, bảo vệ cuộc sống của mọi người và có nhiều lợi thế ở những nơi công cộng. Công nghệ lọc nước và thiết kế khoa học thông minh mang lại nguồn nước lành mạnh và an toàn cho người dùng.

Không giống như các sản phẩm Karofi trước đây, Optimus đã cải thiện đáng kể ngoại hình bằng cách kết hợp màu đen và trắng. Màu sắc thể hiện sự tinh tế và cao cấp. Sự xuất hiện của sản phẩm mang lại ấn tượng về sự sang trọng và thanh lịch. Nó giống như một vật phẩm trang trí hiện đại hơn là người tiêu dùng thường đặt trong bộ lọc nước nhà bếp. .

Bộ lọc nước Optimus mới nhất của Karofi .

Optimus thừa hưởng phạm vi của máy lọc nước thông minh, một tính năng quan trọng của thương hiệu Karofi. Nó tiếp tục chỉ được trang bị màn hình hiển thị. TDS (Tổng chất rắn hòa tan trong nước), cảnh báo mọi rủi ro, như cung cấp nước không đủ, do thay thế hạt nhân nguyên tử, rò rỉ nước, v.v … Đây là cấu trúc khoa học với vẻ ngoài sang trọng có thể cảm nhận được các sản phẩm xúc giác của Optimus Prime

— Sản phẩm lọc nước mới này của Karofi cũng sử dụng màng Aqualast tuyệt vời của Dow Chemical để đầu tư. Màng thẩm thấu ngược truyền thống chỉ có thể cung cấp một tỷ lệ nước tinh khiết, khoảng 40%, trong khi nước tinh khiết thải ra là 60%. Sau đó, màng Ro Aqualast được Karofi sử dụng cho Optimus sẽ đưa tỷ lệ thu hồi của nước tinh khiết lên 70%. Ngoài ra, loại màng này có thể tăng gấp đôi tuổi thọ và quản lý nhiều nguồn nước, chẳng hạn như nước máy, nước giếng, nước lợ, còn được gọi là nước TDS cao. Lên đến 3000 ppm.

Màng RO Aqualast tăng gấp đôi hiệu suất của các bộ lọc RO truyền thống.

Máy lọc nước Karofi Optimus có nhiều ưu điểm đáng kể, và sẽ trở thành một sản phẩm phổ biến trong hơn 6000 điểm bán hàng của Karofi. Trên toàn quốc, tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp lọc nước của Việt Nam.

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước RO Karofi, và máy lọc nước là hai dòng sản phẩm được hơn một triệu gia đình Việt Nam lựa chọn. Đăng ký tại đây hoặc tìm máy lọc nước Karofi Optimus trên đường dây nóng 1900 6418. (Nguồn: Karofi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365