Tân A Đại Thành ra mắt máy nước nóng Rossi Arte 7 màu

Vào ngày 11-12, 18 tháng 6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ở thành phố Rong, tỉnh Nghệ An, Tập đoàn Tân A Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu, ca sĩ Mỹ Tâm, cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của nhóm.

Rossi Arte thermos là một sản phẩm Range cao cấp. Theo ông Tân A Đại Thành, sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng nước nóng” vì đây là kết quả của hệ thống đồng bộ do Tập đoàn Tân A Đại Thành cung cấp với sự hợp tác của nhóm tư vấn kỹ thuật. Các nhà cung cấp phụ tùng toàn cầu lớn hoặc các viện thiết kế nổi tiếng từ Ý và Paris, Pháp.

Trong thông cáo báo chí, Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân A Đại Thành và đại diện công ty tư vấn công nghệ, thiết kế và cung ứng phụ kiện từ Ý và Pháp nút bạc làm cho sản phẩm bền và kháng khuẩn với nước, và sử dụng các linh kiện nhập khẩu cao cấp ( Ví dụ, thanh gia nhiệt) để cải thiện hiệu suất làm nóng nước 97,9%, bộ điều nhiệt nhập từ Pháp, hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, hoàn toàn cho người dùng … Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) và có thể tiết kiệm tới 15% điện năng.

Thiết kế của máy nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, nơi thúc đẩy sự phát triển của thẩm mỹ. Mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế chiếu sáng không gian và mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Đường cong của sản phẩm được lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại của cánh hoa và đường dẫn.” Điểm cách điệu của kiến ​​trúc Pháp … “Tân A Đại Thành cho biết. – Các sản phẩm của Rossi Arte đã cho ra mắt 7 phiên bản màu độc đáo – tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh quang vinh quang, màu trắng ấm áp, vàng phong phú và màu sắc phong phú; màu đỏ thịnh vượng, thành công Đen, hồng giàu, xanh hạnh phúc. – Máy nước nóng Rossi Arte có 7 màu thịnh vượng. – Tân A Đại Thành cũng hy vọng sản phẩm này sẽ đạt được bước đột phá. Công nghệ theo kịp các thương hiệu lớn của Châu Âu để cung cấp cho khách hàng đơn hàng. Trải nghiệm thú vị Sự ra đời của máy nước nóng Rossi Arte đánh dấu 16 năm phát triển thương hiệu Rossi Water Group của Tập đoàn Tân A Đại Thành. Sau 16 năm phát triển, hiện đã có 10 sản phẩm tiêu biểu theo công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings. Báo cáo thị trường “Vật liệu”, thương hiệu máy nước nóng Rossi ra mắt năm 2018, đã giành được danh hiệu “thị phần máy nước nóng của Việt Nam”. Không chỉ các sản phẩm thống trị thị trường trong nước, mà còn bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, khẳng định công ty Việt Nam trên trường quốc tế Uy tín và địa vị trên thế giới. — Sự kiện kỷ niệm Nữ hoàng Pingshui là một trong nhiều hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân A Đại Thành (1993 đến 2018). Xe máy và 29 đường đua, đây là quê hương của “Nữ hoàng nước nóng Rosie Art”, với tổng giá trị hơn 5 tỷ dinar, để cảm ơn khách hàng. Đóng cửa (Nguồn: Tập đoàn Tân A Đại Thành )

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365