Trà sữa tình yêu – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện của Ai Sữa Tea, một công ty sản xuất và bán trà sữa Đài Loan, cho biết sẽ luôn cải thiện mọi sở thích của trà sữa để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Bề ngoài của sản phẩm là tinh tế, vẻ ngoài tinh tế, vẻ ngoài điển hình và ngon miệng.

Thân chai sữa màu hồng là đặc điểm nổi bật nhất của trà sữa này, nó có thể giúp bạn làm tình với những người thân yêu. Sản phẩm có thể được mua trong các siêu thị Circle K hoặc Vinmart, nhãn hiệu T, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có một mô hình có thể viết thông tin cho bạn. Yêu dấu .

Vào ngày lễ tình nhân vào ngày 14 tháng 2, thương hiệu đã giới thiệu ba hương vị mới với bao bì tinh tế: lời tỏ tình, tình yêu và tình yêu dành cho trà. Sữa trân châu .

Ngoài các mẫu có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm này còn có một mẫu cho phép bạn viết tin nhắn cho người bạn yêu thích hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng bạn. — Thương hiệu hy vọng rằng thiết kế ngon và tinh tế của sản phẩm này sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ.

Thân chai thủy tinh kết hợp màu hồng và xanh để thêm không khí. .

Trên Facebook và Instagram, “Trà sữa tình yêu” đã để lại ấn tượng sâu sắc với nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán Trà sữa tình yêu thường sử dụng hỗn hợp trà đen Đài Loan và sữa đặc 6: 4 này, và hỗn hợp chai thủy tinh và màu hồng và màu xanh làm cho bầu không khí lãng mạn hơn. –Facebook. Cửa hàng tiện lợi có Circle K; siêu thị Vinmart, nhãn hiệu T, Fivi mart .

Sản phẩm này cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể viết một thông điệp về đồ uống cho mình hoặc người thân.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365