Chọn một máy bơm hiệu quả và tiết kiệm

Lựa chọn máy bơm phù hợp với từng loại nhà, và từng nhu cầu sử dụng luôn là vấn đề khiến người tiêu dùng hoang mang. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của cấu trúc nhà thông thường ngày nay.

Mô hình biệt thự

Đây là loại máy bơm cần có máy. Ổn định, do đó đảm bảo quá trình cấp nước từ bể chứa nước lên mái nhà. Do đó, máy bơm nước áp lực cao có thể hút bể nước hoặc giếng để khắc phục tình trạng thiếu nước và đẩy nước về phía bể nước.

Có hai loại biệt thự chính, một loại là biệt thự cao tầng và loại còn lại là biệt thự có vườn. Đối với mô hình biệt thự, máy bơm phải đáp ứng các yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của máy bơm tưới vườn.

Máy bơm Hitachi áp dụng công nghệ chuyển đổi tần số, có thể tiết kiệm hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất cao

Để đáp ứng các yêu cầu cao nhất, máy bơm nước Hitachi được đánh giá là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Động cơ máy bơm nước của Hitachi sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số để chạy cùng tốc độ với tốc độ dòng chảy thực tế. Ngay cả khi nhiều vòi thoát nước đang chạy cùng một lúc, chúng cũng giúp cung cấp áp lực nước cao. — Việc áp dụng công nghệ chuyển đổi tần số có thể đảm bảo áp lực nước cao, vì vậy nó ngày càng phổ biến hơn đối với hiệu suất của động cơ, đồng thời tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả. Ngoài ra, việc sử dụng động cơ DC không chổi than có thể giảm thiểu tiếng ồn khi vận hành. Đặc biệt, đế bơm dày và nắp bơm nằm sát thân bơm, cho phép người dùng lắp đặt dễ dàng ngay cả ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố

Thiết kế hình dạng ống nhiều tầng, thường ở khu vực hạn chế, việc lựa chọn máy bơm phải cân nhắc các ưu điểm sau: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có thể hấp thụ bể chứa ngầm, Nước trong giếng hoặc ống nước đẩy nước lên bể chứa trên cao. Máy bơm tốc độ cao của Hitachi có kích thước nhỏ gọn để đảm bảo hiệu suất cao và phù hợp với những ngôi nhà có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, nhờ hệ thống bảo vệ kép tích hợp với rơle nhiệt độ nước và rơle an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thiếu nước. Van kiểm tra của máy bơm nước Hitachi cũng sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ nước bị ô nhiễm. Van có khả năng chống ăn mòn cao.

Hệ thống bảo vệ kép và kích thước nhỏ gọn của máy bơm cao áp Hitachi phù hợp với mô hình nhà phố 3 đến 5 tầng

mô hình khách sạn mini

khác với mô hình biệt thự và nhà phố, loại máy bơm nước siêu nhỏ Phải đáp ứng nhu cầu về lượng nước lớn.

Công tắc tự động được vận hành thông qua cơ chế hoạt động thông minh, có thể bật và tắt đồng thời máy bơm nước khi vòi đang hoạt động. Máy bơm nước Hitachi (bơm tròn) tạo ra một dòng nước lớn. Ngay cả để thuận tiện, nhiều vòi xả có thể hoạt động cùng nhau để tạo ra Áp lực nước mạnh và ổn định, phù hợp cho mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. – Không chỉ vậy, máy bơm điện tử của Hitachi còn có niềm tin của các nhà đầu tư, vì ngoài động cơ chắc chắn, các bộ phận bên trong của nó cũng được thiết kế với quạt chất lượng cao, rơle nhiệt và van bằng thép không gỉ để đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối của máy bơ. .

Là một thương hiệu có lịch sử phát triển và phát triển hơn 100 năm, Máy bơm nước Hitachi đã và luôn là thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu của Nhật Bản. Mỗi sản phẩm máy bơm nước của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt và đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001.

Bơm tiêu biểu của thương hiệu Hitachi.

Vì những chức năng và ưu điểm đặc biệt này, giờ đây bạn có thể chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình một cách an toàn, giúp cuộc sống của bạn thuận tiện và thoải mái hơn. – Vui lòng tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết. – Bảo hành và trưng bày máy bơm Hitachi

– Nhà phân phối phía Bắc: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

.2424CCGiGiỉ ở huyện Đich Vong, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trang web: www.noza.vn-

Nhà xuất bản phía Nam: Công ty TNHH Bích Thiện

Điện NamHình27Đường18, quận Changchang, thành phố Đài Bắc. HCM

Trang web: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365