Nên hạn chế xuất khẩu thép

Theo VSA, sau mức giá liên tục của năm nay, giá thép có thể giảm nhưng vẫn “sử dụng, không tăng hướng và giảm. Rõ ràng”. Điều này chỉ ra rằng áp suất làm tăng giá thép vẫn còn tồn tại. Hiệu suất của năng lực sản xuất thép đã tăng từ tiền tuyến, đặc biệt là việc xây dựng các sản phẩm thép, “Đáp án”, đã tăng thêm nhiều năng lực sản xuất thép. Tuy nhiên, để tránh giá cả khác, giá thép ổn định tại các thị trường nội địa, VSA cho biết, công ty đã ưu tiên nguồn thép thô, thép nhựa nhiệt dẻo là thị trường nội địa, và các giới hạn xuất khẩu đã giảm chi phí sản xuất … để đảm bảo giá cả hợp lý, Giá thị trường ổn định .— Độc giả trong nước nên tối đa hóa công suất và tổ chức lại hệ thống phân bổ để ổn định các trích dẫn nội bộ. Giá thép cũng phải được công bố và niêm yết cho phù hợp. – – Sản xuất trống thép trong một công ty hreeden. Ảnh: Trần Nguyên.

– Ngoài ra, VSA khuyến nghị chính quyền tăng cường kiểm tra và giám sát thị trường để ngăn chặn gian lận thương mại, tiết kiệm đầu cơ; Ngoài việc duy trì các biện pháp ngăn chặn sản xuất môi trường, bảo vệ sản xuất và phát triển trong nước và Ngành thép ngoài chiến lược phát triển …

Giá thép ở nước không đều, buộc chính phủ buộc phải ngăn chặn sự gia tăng này , Tránh tác động tiêu cực trong ngành sản xuất và ngành vĩ mô khác. Kể từ cuối năm 2020, thép mạnh, mạnh vào năm 2021, gia hạn, tăng 40% lên 50% so với cùng kỳ. Sau đó, Cool vào tháng 6, nó leo lên dấu hiệu leo ​​lên một lần nữa trong tổng số nguyên vật liệu của thế giới, chưa biết, giảm.

Vì lý do giá thép, Bộ Công nghiệp và Bộ Thương mại tin rằng không có cơ sở cho giá của các công ty thép. Covid-19 dẫn đến các nhà máy đóng cửa, trong khi các vấn đề hậu cần được coi là nguyên liệu thô từ sự gián đoạn nguồn không nên tăng sản xuất.

– Sở Công thương hiện tại đã thành lập một nhóm với một số bộ và ngành hợp tác xã Đội Iron and Steel Industries có thị phần quan trọng. Trên thị trường, thông tin về các yêu cầu sản xuất, cung và cầu của thiết bị co giật được nắm bắt và kết quả sau khi công việc dự kiến ​​sẽ được báo cáo cho bộ phận thương mại trong vòng một tháng. Thị trường sẽ được báo cáo cho bộ phận thương mại, chủ đề đến cơ quan có thẩm quyền. Theo dữ liệu VSA, năm tháng trước, sản xuất và tiêu thụ của các loại thép khác nhau tăng đáng kể, và cùng kỳ đã được nâng lên, đạt gần 11,96 triệu tấn, hơn 38% trở lên. . Đặc biệt, xuất khẩu thép là gần 2,8 triệu tấn, tăng 80%, so với tháng 5 năm 20020.

Có thể một mình vào tháng 5, sản xuất thép đạt gần 2092 triệu tấn, tăng 3,5% so với năm trước, Với tháng 4 so với 3,5%, 40% so với 4 tháng đầu năm 2020. Khả năng bán hàng của sắt, tháng 4 cũng tăng 18%, tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2020.

Ông Minh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365