Dự án nhà ở xã hội của các nhà đầu tư được phê duyệt 230 tỷ đô la Mỹ

Ủy ban nhân dân của Bắc Giang đã phê duyệt danh sách các nhà đầu tư đáp ứng năng lực, kinh nghiệm và lên kế hoạch chọn các nhà đầu tư thực hiện các dự án nhà ở xã hội từ khu đô thị mới trong thành phố chuyển hướng. – Theo Quyết định này, Công ty Khu công nghiệp Sài Gòn- Haili và Các nhà đầu tư phát triển thường xanh Bắc Giang là các nhà đầu tư đáp ứng các tiêu chuẩn địa phương.

Tháng 4, Bộ phận đầu tư và quy hoạch nhắn tin Bắc đã công bố một danh sách các dự án trong dự án hệ thống mạng cung cấp của đất nước. Dự án được triển khai trong gói CT1 Land và CT2 chi tiết trong khu vực đô thị Bắc Kinh, từ Bắc Giang, nó nằm đối diện với quốc lộ Mười tám, và đối diện với khu công nghiệp Văn Trung 5-2011. Ảnh: Ngọc Thành .

Hành trình lập kế hoạch N10-N5 của Hoa Kỳ, miền Nam liền kề tuyến N4-N9, và phía đông nằm liền kề với con đường hiện tại N9-N10 của thành phố mới của thành phố. Tổng chi phí thực hiện dự án không bao gồm chi phí lưu trú công cộng hơn 2.298 tỷ đồng .— 3, 2 ha Dự án phát triển, bao gồm các yếu tố như nhà ở xã hội cao; sân, đường, xanh, cảnh quan, cơ sở hạ tầng công nghệ Hệ thống … Công trình nhà ở xã hội là một tòa nhà dân cư của tầng 20, với tổng diện tích hơn 1,2 ha; nó được cung cấp cho diện tích từ 30 đến 70 mét vuông trong thị trường căn hộ. – — Sau khi hoàn thành, dự án 12.000 công nhân và công nhân có thể giải quyết các yêu cầu về chỗ ở cho các khu vực công nghiệp và khu vực. Dự án nên được ủy quyền và đàm phán trong quý IV năm 2023. — Giới thiệu về hợp tác của nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn-Haibo là công ty con của Công ty Phát triển Kinh Bắc, chiếm 86,54% vốn điều lệ, tại 31/3. Công ty được thành lập năm 2006, địa chỉ tại Công ty Công nghiệp Trang, Luật chung, Huyện Dương, Hải Phòng. Đồng thời, công ty quốc gia bền vững Evergreen Bắc Giang được thành lập vào năm 2021, địa chỉ là 9 TM7, Rue Nguyễn Văn Cồn, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang .— Tháng trước, Ủy ban Thường vụ Bắc Giang Tỉnh ủy Giang Về Nghị quyết về phát triển nhà ở xã hội của công nhân trong tỉnh, cho đến năm 2025, cho đến năm 2030. Kết quả là, vào năm 2025, tỉnh có kế hoạch giải quyết khoảng 80% công nhân nhà ở trong các khu vực công nghiệp và cụm; khoảng 90% nhu cầu sẽ được giải quyết vào năm 2030. Hiện tại, tỉnh đã hoàn thành và hoàn thành nhiều dự án nhà ở xã hội từ công nhân, Yên và phần phía đông của họ.

Hait Phong

Nhà đầu tư, khách hàng có thể học hàng trăm dự án bất động sản, nhà đầu tư và hàng ngàn sản phẩm trong kho dữ liệu của VHM.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365