Chứng khoán Mỹ định nghĩa một kỷ lục mới

Việc đóng cửa đầu tiên trong tuần này, chỉ số 500 tiêu chuẩn và người nghèo tăng từ 0,23% lên 4.290,6 điểm, và bản ghi cuối cùng được thành lập. Khi gõ 14.500,5 điểm, chỉ số NASDAQ cũng tăng 0,98% so với chiều cao chưa từng có. Đồng thời, giá trị trung bình của ngành công nghiệp Dow Jones đã mất 0,44% và cổ phiếu năng lượng và giao thông đã bị tổn thất áp suất rất nhiều, đạt 34.283,27 điểm. – “Hành động công nghệ là thị trường chính thị trường” điểm chính của thị trường vào ngày 28 tháng 6. Do đó, giá cổ phiếu của Apple và Salesforce tăng hơn 1%. Tòa án Liên bang Hoa Kỳ hủy bỏ sự truy tố độc quyền của Ủy ban Liên bang Liên bang Liên bang Hoa Kỳ (FTC) và hành động của Facebook đã tăng hơn 4%.

– Chỉ số NASDAQ tăng trước. Ảnh: CNBC .— Hội nghị kết thúc, Facebook ước tính giá trị vốn hóa hơn 100 tỷ đô la. Các công ty bán dẫn cũng đã thắng trong tuần đầu tiên. Cụ thể, cổ phiếu NVIDIA tăng 5% và Broadcom Stripen tăng hơn 2%.

— Các cổ phiếu hàng không tinh tế của chúng ta Boeing không thể giúp đỡ, nhưng chỉ số Dow Jones gây ra nhiều áp lực. Người quản lý được xuất bản đã không cung cấp một chiếc máy bay bay bay dài hạn trước cuối năm 2023, hơn 3%. CEO Dave Calhoun đã được chèn vào, công ty đang cố gắng “cố gắng để có được giấy phép bay trong quý IV / 2023.

— Jeff Mawr Trust Giám đốc của Bộ phận đầu tư cho biết rằng nhà máy Jeff đã nói rằng cổ phiếu kỹ thuật gần đây có thể là sự đảo ngược xu hướng chu kỳ chứng khoán của đảng trong giai đoạn trước.

– Thị trường chứng khoán Mỹ ngày hôm qua trong nền của lợi suất trái phiếu tài chính giảm đáng kể, hầu hết thời gian là Chủ yếu là 10 năm sản lượng trái phiếu đã giảm xuống 1,48%. Lợi suất trái phiếu có xu hướng thay đổi giá trái phiếu.

— 050 Thị trường chứng khoán đường phố có tuần cao nhất, với tư cách là thái độ lạc quan đầu tư đối với lạm phát cấp cao – không ổn định – không ổn định – không ổn định Rủi ro kinh tế chỉ xảy ra trong ngắn hạn. Tiêu chuẩn và 500 điểm của người nghèo được khóa ở cấp độ ghi âm; Chỉ số NASDAQ tăng 2,35%, kéo dài trong 5 ngày. – – Thị trường vinh quang thậm chí còn được công bố trong Bộ Thương mại Hoa Kỳ, chỉ số lạm phát Tăng 3%, tăng 4% trong tháng 5, vì vậy vẫn chưa đăng ký sự gia tăng lớn nhất trong những năm 1990.

Trong thị trường vàng, cuộc thi giao dịch vào ngày 28 tháng 6, kim loại quý giá giảm giá. Các nhà đầu tư đã bán vàng trước một số thông tin kinh tế quan trọng được phát hành trong tuần này .— – Đã đóng cửa hôm qua, giá vàng tại thị trường New York đã giảm 0,17% $ 1,778,4 một ounce.

Giám đốc điều hành của Michael Alavist Foundation, trong ngày giao dịch 30 ngày qua, giá vàng gần như được trộn với chỉ số USD . Nếu nhà đầu tư xu hướng USD có thể chính xác trong ngắn hạn, có thể tính toán sự phát triển của giá vàng, và ngược lại.

Tuần trước, chỉ số đô la Mỹ đã giảm. Ngày tiếp theo, chỉ số tiền xanh không Thay đổi rất nhiều .— Theo dõi ông Argruster, chắc chắn là sự lạc quan lớn nhất trong tuần này vào ngày 2 tháng 7 (ngày 2 tháng 7). Thị trường có khả năng nhận được một báo cáo việc làm ấn tượng, sẽ giúp đồng đô la Mỹ đang chờ đợi với Hoa Kỳ. Trong tương lai, chính sách tiền tệ được tăng cường.

Cho dù giá cung cấp vượt quá ngưỡng 1 800USD / OZ trong báo cáo thị trường công tác Hoa Kỳ được công bố, một số nhà đầu tư vàng có thể bán. — Phép thuật (theo CNBC, MarketWatch)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365