Trà sữa tình yêu trà sữa – hương vị Đài Loan mới

Đại diện của trà phân phối trà sữa cho vay trà Đài Loan cho biết tất cả thị hiếu của trà sữa sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường.

trà sữa nhỏ này giúp bạn mang người yêu. Các sản phẩm được bao gồm, chẳng hạn như siêu thị Circle K hoặc Vinmart, t Mark, Fivi Mart.

— Ngày 14 tháng 2, thương hiệu vừa sản xuất ba thị hiếu mới , Đóng gói đẹp: Trà trà ngọc trai Trà thú nhận, tình yêu và tình yêu Ngoài các mẫu được tiếng Anh cung cấp, còn có một mẫu, có thể viết để gửi tin nhắn đến người Yue hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng mình. – Đại diện thương hiệu là Dự kiến ​​sẽ là người dùng ấn tượng và hương vị thơm ngon và thiết kế đẹp. . — Chai thủy tinh màu hồng lãng mạn màu xanh lá cây.

– Trong Facebook, Instagram, TÌNH YÊU Trà Litry rất ấn tượng. Nhiều người trẻ tuổi. Luôn có các cửa hàng bán trà sữa sử dụng trà hồng này để kết hợp sữa thành 6: 4, màu hồng của chai cơ thể đầy không khí lãng mạn màu xanh. – – – Facebook. – Facebook. Một cửa hàng thực tế với một vòng tròn; siêu thị vinmart, t Mark, fivi mart .

Sản phẩm cũng hữu ích cho ý nghĩa cụ thể. Người mua có thể tự viết thư cho chính mình hoặc uống nước.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365