Moochi Moon Cake kết hợp truyền thống và hiện đại

Với các thành viên của Tết, Tết trung thu là cơ hội để tìm những món quà quan trọng để cung cấp cho người thân, bạn bè hoặc đối tác. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, truyền thống này đã thay đổi, mang hơi thở hiện đại hơn cho các sản phẩm mặt trăng. – Năm nay, người tiêu dùng biết nhiều hơn về tất cả vệ sinh thực phẩm nên có một chiếc bánh tâm lý của nhà sản xuất hàng đầu, thương hiệu rõ ràng hoặc xuất nhập. Và các sản phẩm di động để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, để đáp ứng các yêu cầu của các khoản đóng góp, khách hàng cũng chuyển sang các dòng sản phẩm cao cấp, thiết kế, thiết kế sang trọng, tô sáng. – Sweet Moqi nhập 100% phiên bản. Nhật Bản – Đại diện các sản phẩm bánh trung thu hiện đại là đồ ngọt mochi – Thương hiệu bánh mochi cao cấp tại Nhật Bản. Mochi là một chiếc bánh cherry truyền thống với ý nghĩa của may mắn, thịnh vượng và tiền để tặng cha mẹ trong kỳ nghỉ và tổng cộng. Các thanh màu sáng, kem sáng và 3 tầng mới và 21 thị hiếu phong phú, bánh kẹo của Mochi là sự lựa chọn độc đáo cho lễ hội trung thu này.

— – Candy của Moqi có vị trí truyền thống như Cherry, Đậu đỏ đột phá, như Phomai, sầu riêng, caramel …— Chất lượng bên ngoài, kẹo của Moqi và sự mới lạ khác cũng tập trung vào hình thức, thiết kế. Tết Trung thu năm nay, Mochi Sweet đã ra mắt một hộp bánh cấp 2, thiết kế sang trọng, Nhật Bản táo bạo .

– Box Hochi Box Deluxe Box

2 tầng Hộp quà tặng tầng 2 Dải tinh tế Hà Milky Ha trong Turquaton Tạo ra một toàn cầu toàn cầu sang trọng và đáng kể. Hộp bánh với một món quà là một ấm trà gốm sứ Nhật Bản được xác định là một lựa chọn phù hợp trong đội năm nay .

– Hộp bánh bao gồm kẹo 9 bánh có đủ thị hiếu và quà tặng với giá: 649.000 đồng. Hộp USAGI

Mẫu thỏ tuyết Nhật Bản được ép 2 lớp nổi bật trên nền da trắng ngà trắng sang trọng. Mochi Candy và trà hoa nhài cao cấp kết hợp, hương vị hương vị và các loại tươi. Hộp bánh bao gồm 12 vòng quá kẹo và giá: 619.000 đồng.

— Bạn cũng có thể chọn hộp truyền thống Thiết kế hộp truyền thống Chrysanthemum Kiku là trẻ, nổi bật nhưng vẫn sang trọng giai điệu. Điều này một lần nữa, có một hộp gồm 6 và 12 bánh xe, bất kỳ lựa chọn thị hiếu. – Bánh moqi không chỉ có thể tận hưởng gia đình, mà còn được tận hưởng món tráng miệng sang trọng, mời khách du lịch chơi ở nhà, mang đến những nét độc đáo mới cho mùa thu truyền thống . Có nhiều hương vị của môi trường kỳ nghỉ.

— Hệ thống Moqigufo có gần 30 cửa hàng, tập trung tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Haibo, Đà Nẵng, Zhenli, Suritalizing, có thể … — Hệ thống làm bánh Nhật Bản mochi tươi nhập khẩu. – Hệ thống 29 cửa hàng quốc gia: www.mochisweet.com.vn/en/ vị trí. – Trong địa chỉ sau: www.mochisweet.com.vn/ven/ cười. Đường dây nóng: 18007274. Tự do ở trung tâm thành phố.

(Nguồn: Mochi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365