Do sự phổ biến lớn, tăng vận chuyển hàng hóa quốc tế

Công ty dịch vụ tài chính và dịch vụ tài chính của Jayine Stichter, Báo cáo của Công ty Jeffries, Hoa Kỳ và chi phí thịnh vượng gần đây nhất của trụ sở New York. Điều này dẫn đến việc mua sắm đáng kể và nhu cầu không cân bằng, dẫn đến các công ty vận tải hạn chế. Báo cáo Stcherter được trích xuất từ ​​việc trao đổi Dian Mobi, cựu Giám đốc điều hành Express của Liên bang, hiện tại chuyên gia chuyên gia mới nhất từ ​​các đối tác quản lý khu vực .— Chuyển phát nhanh và tự do là người dùng hiện tại của bạn yêu cầu mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên, đó cũng là một gánh nặng đối với nhiều nhà bán lẻ, đặc biệt là trong giai đoạn của các hoạt động hạn chế. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể không có đủ nguồn lực để thực hiện các chiến lược hỗ trợ vận chuyển, đáp ứng yêu cầu giao hàng nhanh – khách hàng giá rẻ cần .— người từ máy tính bảng. Amazon đã được phát hành trong nền tảng của Covid-19 Denver, Colorado Covid-19 đã nổ ra, ngày 22 tháng 4. Ảnh: Kevin Muhammad / Reuters.

– Theo Jeffers, áp lực này đến từ thương mại điện tử bán buôn và hậu cần. Ví dụ, có Amazon, nổi tiếng trong hai ngày trong phương thức giao hàng chính, ngày này qua ngày khác. Bà Stichter nói rằng người tiêu dùng có xu hướng nhận hàng hóa trong dự kiến ​​và miễn phí hoặc với chi phí thanh toán rất thấp.

Trong cuộc thảo luận, người ta nói rằng ông Maciuba đề cập đến dữ liệu mua hàng trực tuyến trong thị trường Mỹ trong kỳ nghỉ năm ngoái. Nghi ngờ rằng các hãng hàng không vận chuyển đang cố gắng bù đắp thiệt hại về kinh tế, bởi vì họ đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng để chuẩn bị tăng nhu cầu mua sắm. Lợi nhuận, do chi phí vận chuyển dự kiến ​​thấp nhất, việc giảm sức mua giúp các nhà bán lẻ có lợi.

— Các bài hát, chẳng hạn như FedEx và UPS được triển khai trước, để Chuẩn bị tăng mạnh số lượng đơn đặt hàng vẫn tồn tại. giống nhau. Ông Maciuba dự đoán rằng tất cả các giai đoạn sau sau muộn, các khoản phụ phí này có thể là một khoản thuế vận tải thị trường mới, ngoại trừ mức tăng 5% đến 6% mỗi năm .

– FedEx gần đây đã công bố 30.000 kim mỗi tuần hoặc nhiều khách hàng hơn Gửi email và phí vận chuyển tốc độ cao mới cho vận chuyển quốc gia. Tiếp xúc với 0,3 đô la (khoảng 7.000 đồng) từ thứ Hai mỗi hiệu ứng gói. Mua sắm, nhận, giao hàng không tiếp xúc hoặc sử dụng giao hàng bên, chẳng hạn như doordash hoặc spews. – TEZ One (theo CNBC)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365