Thời gian gửi tiền EB-5 EB-5

Với tỷ lệ tiêm chủng nhanh chóng, cuộc sống của Hoa Kỳ dần dần trở lại bình thường trước sự bùng nổ của CVIV-19. Các cơ quan nhập cư Hoa Kỳ cũng đã giải quyết được hồ sơ thao túng và cải tiến, đặc biệt là tiến trình của EB-5 trong chương trình quy định của Hoa Kỳ. Bắt đầu ghi âm, giao 700 hạn ngạch thị thực cho tất cả các quốc gia cho tất cả các quốc gia để cấp cho các nhà đầu tư và gia đình Việt Nam. Dẫn đến một vụ truy xuất sách mang theo. Mặc dù giờ trung bình trong những năm gần đây, kỳ thi EB-5 chỉ khoảng 30 đến 36 tháng, nhưng sau khi nhận được sự chấp thuận của các dịch vụ nhập cư Hoa Kỳ, các nhà đầu tư phải luôn chờ giới hạn Visa vào năm ngoái. Năm ngoái, một thị thực thanh toán đã được Lãnh sự quán Hoa Kỳ lên kế hoạch. Tổng số quá trình xem xét và thị thực được trao tới 5 đến 6 năm. — Tuy nhiên, USCIS và Tổng thống Hoa Kỳ, những thay đổi tích cực và liên tục của Joe Biden đã được chứng minh là giải quyết hiệu quả sự sống còn và giảm thời gian xử lý thị thực. Cụ thể hơn, trong giao tiếp Visa mới được phát hành bởi Cục lãnh sự Hoa Kỳ, ưu tiên của các nhà đầu tư Việt Nam phê duyệt thị thực EB-5 là 1/4/2020, và nó đã nâng cao hai năm 2018 vào ngày 15 tháng 6 năm 2018. Năm. Theo đại diện của cơ chế ngâm, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư được phê duyệt trước ngày 1 tháng 4 sẽ được khuyến khích triển khai các bước tiếp theo của quy trình. Đồng thời, những người gửi một yêu cầu hiệu quả vào năm 2021 sẽ không phải chờ đợi như đã đề cập trước đó. — Cảm thấy thời gian chờ EB-5 là lấy một thẻ chính thống xanh, trực tiếp bắn một tin tốt về các nhà đầu tư thẻ chính thống xanh. Ảnh: Imm .

— Trong trường hợp sửa chữa thị thực kế hoạch của nhà đầu tư Việt Nam, tổng thời gian của quy tắc EB-5 chỉ là 3-4 năm, đại diện cho nhóm miễn dịch đại diện. – Đây là một tin tốt cho người Việt Nam nhà đầu tư. Tuy nhiên, theo người sáng lập tòa nhà xa xỉ, người sáng lập tòa nhà nhập vai, công ty đầu tư chiếm giữ vĩnh viễn và quốc tịch thế giới, và cơ hội này sẽ không tồn tại lâu. Vì thời gian chờ được rút ngắn, EB-5 có thể tiếp tục tồn tại trong một vài năm, vì các ứng cử viên sẽ tăng lên .

-, do đó, nếu các nhà đầu tư quan tâm đến các chương trình xanh đầu tư EB-5. Trò chuyện Sử dụng cơ hội này để đăng ký vào năm 2021, không bằng với giới hạn trước đó, “tỉnh .

Có rất nhiều người định cư của Mỹ, nhưng EB-5 luôn là một chương trình trực tiếp để lấy thẻ xanh (Don ‘T Hãy trải qua nhiều bước, đừng quay lại) bằng cách đầu tư 900.000 đô la trong các khu vực khuyến khích đầu tư, các nhà đầu tư sẽ cung cấp các quyền và công dân hoàn toàn trong cả gia đình. So với các chương trình phổ biến khác, EB-5, EB-5 không yêu cầu bằng cấp , Ngoại ngữ, các công ty bất động sản không cần kinh nghiệm quản lý và vận hành, nếu không trái phiếu cho Openthe sau khi bắn thẻ xanh .– Bảo Khánh

Các nhà đầu tư quan tâm có thể tìm hiểu thêm về thông tin kế hoạch quy định EB-5 Hoa Kỳ.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365