//̨¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } Quà Tết Trung Quốc cho bột đậu xanh | bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365

Quà Tết Trung Quốc cho bột đậu xanh

Đối với hầu hết người Việt Nam, những món quà có thể rẻ nhưng lại là món quà cần thiết và cần thiết để thể hiện tình cảm của họ. Trong số các loại quà tặng Tết, những món quà bình dân, thiết thực và ý nghĩa được thị trường săn đón.

Bún mới của Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương.

Trong mâm cỗ ngày Tết, bún là thành phần thiết yếu. Một bát canh bún nấu măng, bún xào nấm … sẽ giúp người thưởng thức cân bằng vị giác trước khi nếm thử các món ăn, đặc sản. “Mình thích tặng bạn bè, người thân những món đặc sản quê hương để thưởng thức hương vị Tết. Nếu món quà ngon và tuyệt vời, người được tặng sẽ nhớ đến mình mỗi khi cảm ơn” – Trình làm người hâm mộ.

Vì vậy, cô quyết định chọn bún làm quà. Tuy nhiên, do vẻ ngoài bình dân nên trên thị trường có rất nhiều loại mì gia truyền khó cung cấp. Theo chị Hiền, chị rất ưng những chiếc quạt Điện Bảo 8 mua ở siêu thị.

“Chất lượng của sản phẩm để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi. Ngoài ra, bột đậu xanh còn có thể giúp cơ thể con người bổ sung dinh dưỡng, vitamin và an thần”, cô Sheen nói.

Máy móc hiện đại trong quá trình sản xuất.

Sau khi dùng thử, chị quyết định mua sản phẩm này làm quà Tết cho người thân. – Chị Sean chia sẻ chị rất ưng ý với những chiếc quạt Điện Bảo 8 mua trong siêu thị. Sau khi dùng thử, chị quyết định mua sản phẩm này về làm quà Tết cho người thân. Theo chị Hiền, sản phẩm được đóng gói tinh tế, giá khoảng 28.000 đồng một gói 250 g, hợp lý với túi tiền của nhiều gia đình.

Miến Điện Bảo 8 được làm từ tám loại ngũ cốc, bao gồm bột đậu xanh, bột khoai, tinh bột ngô, bột mì, bột đậu, bột mì, bột gạo và bột khoai lang có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm có độ dai, giòn, mịn, khi ăn sẽ có được vị ngọt từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ chế biến với các món ăn nóng hoặc xào, nấu canh …

Hiện tại, bún Điện Bảo 8 đã được bán cho các chuỗi siêu thị lớn nhất như Fivimart, Aeon, Coo-op Mart, Intimex …

(Nguồn: Minh Dương)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365