Chọn máy bơm nước hiệu quả và tiết kiệm

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được loại máy bơm phù hợp với nhu cầu và đặc điểm kết cấu nhà ở thông thường hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà cần có máy Máy bơm hoạt động chắc chắn, ổn định đảm bảo cung cấp nước tốt nhất từ ​​bồn nước lên trên. Do đó, máy bơm nước đẩy cao, hút bể chứa hoặc giếng khoan giúp khắc phục tình trạng nguồn nước yếu, đẩy nước lên bể chứa. Đây là những biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Trong mô hình nhà biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được các yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời đáp ứng các đặc tính riêng của máy bơm sân vườn. – – Máy bơm ứng dụng công cộng của Hitachi sử dụng công nghệ biến tần để đảm bảo hiệu suất vận hành cao và lợi ích kinh tế – đáp ứng tối đa Nhu cầu, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Bằng cách sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số, động cơ máy bơm nước Hitachi chạy với tốc độ tương đương với tốc độ dòng chảy thực tế, giúp cung cấp áp lực nước cao ngay cả khi nhiều vòi xả hoạt động cùng lúc. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động của động cơ cao. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than, tiếng ồn trong quá trình hoạt động có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, bệ bơm và nắp bơm dày rất vừa vặn với thân bơm giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố

Thiết kế nhà phố có hình dạng đa điểm Nhà ống sân khấu thường có diện tích hạn chế, khi chọn máy bơm cần lưu ý những ưu điểm sau: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, hút được từ các bể chứa, giếng khoan hoặc đường ống ngầm Nước. Cho nước vào, đẩy nước lên bể trên.

Mặc dù máy bơm đẩy cao Hitachi có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn hoạt động rất hiệu quả, phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm nước Hitachi cũng sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ cặn bẩn, van chống rỉ rất tốt.

Kích thước nhỏ gọn, có hệ thống bảo vệ rối bơm kép, chiều cao của Hitachi phù hợp với nhà phố 3-5 tầng

Khách sạn nhỏ

Khác với biệt thự, nhà phố, khách sạn nhỏ Máy bơm cần được đổ đầy. Cần nhiều nước.

Máy bơm kiểu bồn Hitachi (máy bơm tròn) sử dụng cơ chế hoạt động thông minh và công tắc tự động tắt mở máy bơm cùng lúc và sử dụng kết hợp với vòi có thể tạo ra lưu lượng nước lớn, nước mạnh và ổn định dù sử dụng nhiều hơn rất tiện lợi. Vòi xả cũng có thể duy trì áp suất cao nhất, phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không chỉ vậy, máy bơm Hitachi còn được các nhà đầu tư tin tưởng, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ và độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống rỉ chất lượng cao đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả và tuyệt đối. Bảo vệ.

Là thương hiệu có bề dày lịch sử hơn 100 năm, Máy bơm Hitachi đã và đang là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm của máy bơm Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. -Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo .—— Duyệt và xem các sản phẩm máy bơm Hitachi

– Nhà phân phối Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Cầu Giấy, Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng 243 Số Huyện Hà Nội-Trang web: www.noza.vn – Nhà xuất bản Miền Nam: Công ty TNHH Thần Thiên Thiên- Số 27, Đường 18 Xã Pinghong, Huyện Bình Xương, Trấn Bình. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365