Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 18/6. Sự kiện này quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ đội tuyển Quang Hải-U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình nước nóng Rossi Arte thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng phích nước” là do Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với công ty tư vấn kỹ thuật để cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện các công ty tư vấn kỹ thuật thiết kế và cung cấp phụ tùng đến từ Ý và Pháp trong buổi ra mắt báo giới. — Về công nghệ sản xuất, bình nóng lạnh Rossi Arte được tích hợp lớp tráng men nano bạc UMC (Ultra Micro Coating) giúp sản phẩm bền đẹp, kháng khuẩn với nguồn nước, sử dụng linh kiện cao cấp nhập khẩu (như Thanh nhiệt) giúp tăng hiệu suất đun nước lên đến 97,9%, là bộ điều nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Thuận tiện và thân thiện với người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa.” Hình thể tô điểm của công trình kiến ​​trúc Pháp … “, đại diện Tân Á Đại Thành cho biết.

Sản phẩm Rossi Arte đã cho ra mắt 7 phiên bản màu sắc độc đáo, đại diện cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh hoa phú quý, bạch kim ấm áp, phú quý; đỏ thịnh vượng, đen thành công, Màu hoa hồng đậm đà, màu xanh tươi vui .—— Máy nước nóng Rosie Arte có 7 màu thịnh vượng .—— Tân Á Đại Thành cũng mong muốn sản phẩm này có thể xâm nhập thị trường về mẫu mã sản phẩm và công nghệ, và Châu Âu Các thương hiệu chính cùng cạnh tranh và mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm trong quá trình sử dụng Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, sau 16 năm Với 10 dòng sản phẩm tiêu biểu, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã đạt danh hiệu “Thị phần bình nóng lạnh số 1 Việt Nam” do Công ty Nghiên cứu Thiết bị và Vật tư ngành Nước cấp năm 2016. Báo cáo thị trường (Theo thị trường) Sunshine Holdings. Bình nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế. – Tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) Sự kiện tưởng niệm Nữ hoàng nước nóng là một trong nhiều hoạt động, nằm trong khuôn khổ buổi lễ, nhóm đã trao tặng 125 xe máy và 29 đường đua tại Pháp – quê hương của “Vua nước nóng” Rossi Art, tổng giá trị Hơn 5 tỷ đồng tri ân khách hàng Đã chốt .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365