Xu hướng tích lũy vận may trong những ngày của thần may mắn

Sôi động mua vàng đầu năm mới – Sau Tết đã quen, chị Mai Xiang (Tôn Đức Thắng, Hà Nội) luôn dành một ít tiền để mua vàng trong ngày lễ Đại thần (mùng 10 tháng Giêng). – “Nhiều người quan niệm mua vàng vào ngày này sẽ là con đường may mắn, tài lộc dồi dào cả năm. Trước tiên mình làm ăn nên đợi ngày này mới mua” .—— Lá bồ đề đắp và đặt nơi thờ cúng, làm việc Loại vàng 24 cara bên ngoài để trên các địa điểm hoặc ô tô phù hợp với nhân viên đưa đón …

Theo vị khách này, để mua vàng trước, vàng mua về làm quà dịp Tết, Thần Tài đầu năm mất khoảng 5 năm. Tất niên dành cho gia đình và bạn bè đã trở thành một xu hướng. — Thu nhập khá, cuộc sống thoải mái hơn trước, mọi người chú ý đến nghi thức đặc biệt hàng năm hơn. Chị cho biết chỉ cần bỏ ra vài trăm đến vài triệu đồng là có thể sở hữu những sản phẩm bằng vàng để cầu may, tích lũy lâu dài.

Đồng vàng 999,9 Kim Hôi Chiêu Tài in hình chú heo ngộ nghĩnh, xinh xắn, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi gia đình Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vàng quốc tế, trọng lượng chính xác, dao động từ 1,2 đến 5 điểm.

Theo quan niệm văn hóa phương Đông, vàng tượng trưng cho giá trị tốt đẹp, giàu sang và may mắn. Bitai là vị thần quản lý sự giàu có của thế giới. Vì vậy, những ai nhận được sự giúp đỡ của anh ấy sẽ luôn gặp may mắn. Lễ hội Tianda đã trở thành một thói quen của người dân Việt Nam, đây là ngày mà mọi người ăn mừng năm mới. Khách hàng mua vàng để cầu may với niềm tin vững chắc, mong thần tài sẽ phù hộ độ trì nhiều năm cho sự thịnh vượng dài lâu.

Xu hướng kinh tế vàng

Tâm lý và thói quen của người Việt Nam, vàng vẫn được coi là kênh đầu tư an toàn nhất và “tiết kiệm tiền”. Nhiều gia đình vẫn có một số tiền vàng để phòng khi cần. Một số chuyên gia cho biết: “Ho quỹ tích lũy là thói quen mà mọi người thường cân nhắc nhất, khi họ có một khoản tiền nhỏ để kiếm tiền, hoặc khi họ chọn thời điểm thích hợp để đầu tư sinh lời”, Jin. — Đồng vàng 999.9 Kim Hối Phát Lộc có hình ảnh con lợn thật, thể hiện sự ấm no, chính trực. Sản phẩm này gửi gắm thông điệp may mắn và thịnh vượng trong năm mới. Sản phẩm này có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu lưu kho, đầu tư, quà tặng.

Theo đánh giá, kim loại quý vàng là “mặt hàng” có giá trị ổn định và tính thanh khoản cao. Thực tế, giá vàng năm 2018 không có nhiều biến động, ổn định quanh mức 36,5 triệu đồng / lượng.

Mặc dù đây là kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời thấp nhưng với nhiều người, mua vàng để tiết kiệm. Vẫn là hình thức phổ biến nhất. Ngoài ra, trong Phong thủy, vàng còn có ý nghĩa tâm linh đối với các nhà kinh doanh. Kim Bảo Phúc được dát vàng 999,9 lớp. Sản phẩm thích hợp là vật phẩm phong thủy đặt xung quanh nhà, trên bàn làm việc… hoặc quà tặng ý nghĩa cho đối tác, người thân, bạn bè trong dịp lễ “Đạt ma” năm nay. Tham khảo thêm sản phẩm tại đây-Khai trương Tết Nguyên đán và Tết Dương lịch 2019. Đây là cơ hội được nhiều nhà đầu tư dát vàng để tạo ấn tượng với khách hàng bằng những sản phẩm độc đáo. Đặc biệt, Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI cho biết ngoài sản phẩm chủ lực là vàng và đồng 99,99 bao bì, năm nay cũng sẽ tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm mới với kiểu dáng sang trọng.

Để yêu cầu các mẫu mã sản phẩm mới, các kỹ thuật viên và chuyên gia DOJI đã dành nhiều thời gian nghiên cứu xu hướng thị trường, đưa ra ý tưởng và sử dụng công nghệ mới trong sản xuất để tạo nên sự độc đáo cho từng sản phẩm.

Ngoài công nghệ xử lý tiên tiến, tất cả các sản phẩm đều có phiếu kiểm định chất lượng của DOJI. Đồng thời, công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và sẵn sàng cung cấp số lượng lớn sản phẩm.

Thanh Thu

Liên hệ: Tập đoàn Trang sức DOJI. trang mạng

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365