Đậu xanh thực phẩm bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe

Theo đại diện của Trung Minh Thành, các sản phẩm đậu khô Green One (như đậu lăng, đậu Hà Lan, đậu xanh …) được nhập khẩu và phân phối từ Hoa Kỳ.

“Đậu khô là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Loại đậu này được ưa chuộng vì hàm lượng chất xơ cao, giàu protein, axit formic, sắt, kali, vitamin và khoáng chất, có trong thực đơn hàng ngày; không chứa gluten hoặc Đại diện của chất biến đổi gen cho biết: “Nó sẽ không gây dị ứng cho cơ thể con người. Nó phù hợp cho những người tìm kiếm một chế độ ăn uống lành mạnh. “Một sản phẩm từ đậu xanh. Bằng cách hấp thụ tinh bột, cơ thể con người có thể ổn định lượng đường trong máu và giảm cholesterol trong máu, giảm nguy cơ đột quỵ và xơ vữa động mạch, có lợi cho bệnh nhân có lượng đường trong máu thấp và bệnh tiểu đường. Người đại diện cho biết:” Đối với những người ăn chay, đậu là nguồn cung cấp protein chính cho con người. Theo vị này, một số loại đậu như đậu đen và đậu lăng cũng chứa thành phần được gọi là “resveratrol” để ngăn ngừa tổn thương DNA gây lão hóa. Chất xơ, vitamin và khoáng chất trong các loại đậu cũng giúp Giảm cân và giữ sức khỏe cho phụ nữ.

Một số loại đậu khô. Ảnh: TMT food.

Đậu khô có thể chế biến thành nhiều món như cơm, mì, nấu canh đậu, chè đậu, gỏi – Hỗn hợp các món đậu nấu chín .—— Xanh Có thể mua các loại sản phẩm từ đậu nành khô tại các cửa hàng, siêu thị tại Thành phố Hồ Chí Minh .—— (Nguồn: Công ty Tru Ming Ching) -Tru Ming Food Co., Ltd. – Địa chỉ: Số 47, Đường Pansi Chilong, Quận Phúc Huân, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 399 556 66- (028) 394 822 16

E-mail: tmt@tmtdistribution.com—Hơn Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365