Karofi ra mắt sản phẩm mới mang tên “Captain Optimus”

Các fan của loạt phim “Transformers” vô cùng ngưỡng mộ nhân vật thuyền trưởng Optimus Prime. Máy lọc nước thông minh Karofi Optimus thế hệ mới được lấy cảm hứng từ tính cách tiên phong của người đội trưởng Optimus Prime, dẫn dắt đồng đội đánh bại cái ác, bảo vệ cuộc sống của người dân, hãng có nhiều lợi thế trong ngành. Công nghệ lọc nước và thiết kế khoa học thông minh mang đến nguồn nước an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Khác với các sản phẩm Karofi trước đây, Optimus được cải tiến về ngoại hình bằng cách kết hợp đen trắng, dải màu thể hiện sự tinh tế và cao cấp. Vẻ ngoài của sản phẩm tạo ấn tượng về sự sang trọng và lịch lãm, giống như một vật trang trí nhà cửa hiện đại hơn là một chiếc máy lọc nước mà người tiêu dùng thường đặt trong nhà bếp. .

Máy lọc nước Optimus mới nhất của Karofi.

Optimus kế thừa những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước thông minh thương hiệu Karofi và tiếp tục được trang bị màn hình hiển thị số TDS (tổng hàm lượng chất rắn hòa tan). Water), cảnh báo mọi nguy cơ như cấp nước kém, thay lõi sắt chìa, rò rỉ nước …

Kết cấu khoa học sang trọng tạo cảm giác khi bạn chạm vào sản phẩm Optimus. -Máy lọc nước Karofi thế hệ mới còn được đầu tư sử dụng màng lọc Aquaast nổi trội của Dow Chemical. Màng thẩm thấu ngược truyền thống chỉ được sử dụng cho nước tinh khiết và tỷ lệ khoảng 40% và 60% cho xả. Sau đó, sử dụng màng Ro Aqualast của Karofi cho Optimus, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết có thể đạt 70%. Ngoài ra, màng lọc này có thể tăng gấp đôi tuổi thọ và có thể xử lý nhiều nguồn nước như nước máy, nước giếng, nước lợ hay nước có chỉ số TDS lên đến 3000 ppm.

Màng RO Aqualast có tuổi thọ gấp đôi. Nó có hiệu quả cao của màng thẩm thấu ngược truyền thống.

Máy lọc nước Karofi Optimus với nhiều ưu điểm vượt trội được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 6000 địa điểm. Doanh số bán hàng trên Karofi. Trên toàn quốc, tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường ngành lọc nước Việt Nam.

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước, trong đó máy lọc nước RO Karofi và cây nước nóng lạnh là hai dòng sản phẩm được tin dùng cho hơn một triệu gia đình Việt. Đăng ký tại đây hoặc qua hotline 1900 6418 để trải nghiệm máy lọc nước Karofi Optimus .

(Nguồn: Karofi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365