PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Dưới sự bảo hộ của công ty bảo hiểm bưu điện, PTI Digital sẽ kinh doanh trên hai nền tảng: qua điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và môi trường trực tuyến (kinh doanh theo mạng). Trong số đó, kinh doanh theo mạng sẽ trở thành một hoạt động chủ đạo trong tương lai. Mục đích mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, kênh bán hàng rộng khắp, tiện lợi và thủ tục bồi thường đơn giản. PTI Digital .

PTI ra mắt một số dòng sản phẩm mới tại hội nghị này, bao gồm: các chuyến bay bị hoãn và các lô hàng bị trả lại. Với việc sử dụng các sản phẩm bị hoãn chuyến bay, khi chuyến bay bị hoãn từ một giờ trở lên, khách hàng sẽ được bồi thường, tối đa là 1,6 triệu đô la Mỹ. Hứa hẹn sẽ được các sàn giao dịch thương mại điện tử và các ứng dụng bán hàng trực tuyến đón nhận. Nếu khách hàng trả lại hàng đã đặt, PTI đảm bảo sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Dòng sản phẩm mới chỉ áp dụng cho kênh trực tuyến, do đó, PTI sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ để mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua công nghệ bảo hiểm phát triển nhanh với hình thức đa dạng. Trong vài phút nữa, toàn bộ giao dịch mua bảo hiểm sẽ được hoàn thành và chứng chỉ điện tử sẽ được chuyển đến khách hàng ngay lập tức.

Sự hợp tác giữa PTI và các công ty công nghệ không chỉ giới hạn trong việc phát triển các sản phẩm mới, các sản phẩm mới này cũng sẽ mang lại những trải nghiệm tích cực. Hoạt động kiểm tra, thủ tục hải quan Ví dụ đối với hàng hoãn chuyến bay, khi chuyến bay cất cánh chậm hơn dự kiến, khách hàng chỉ cần chụp lại thẻ lên máy bay. Hệ thống sẽ ngay lập tức tự động kết nối với hãng trong vòng 15 phút, xác thực thông tin và bồi thường cho khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, Giám đốc Công ty PTI Digital cho biết, nếu trước đây bạn nghĩ đến giấy tờ phức tạp khi xem xét bảo hiểm thì với các sản phẩm và dịch vụ do PTI Digital cung cấp, bạn sẽ nhận được sự nhanh chóng, tiện lợi và dễ chịu Kinh nghiệm. Giúp thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

“Trong kỷ nguyên tương lai, PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trong môi trường kỹ thuật số bằng cách đơn giản hóa mọi thứ để tất cả khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm bảo hiểm.” Nan’an nói.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365