Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những dòng nồi cơm điện Hitachi mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, các sản phẩm dòng Double Cook còn có những chức năng ưu việt như công nghệ nồi cơm điện và thức ăn song song nên được nhiều chị em săn lùng. Với nhiều chương trình nấu nướng.

Nấu ăn nhanh, quy trình nấu nướng đa dạng

Cuộc sống hiện đại nhiều áp lực làm giảm khả năng vào bếp của phụ nữ. Đồng thời, các nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an ninh lương thực luôn được ưu tiên. Nó đòi hỏi sự đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh trong đó có nồi cơm điện, đây là một sản phẩm mạnh mẽ giúp việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bữa ăn dinh dưỡng của gia đình sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn. Tích hợp công nghệ nấu song song (Double Cook) trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng nấu và nấu thức ăn cùng lúc, từ đó giảm thiểu thời gian chuẩn bị cho bữa cơm gia đình. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào tô ở trên và nấu cơm trong tủ hấp bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu đôi”) để nấu bằng hơi nước và nhiệt sinh ra trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng chia bữa ăn hàng ngày thành 40 thực đơn khác nhau trong các món hầm, hấp, nấu cháo và bánh hướng dẫn đi kèm, giờ đây chỉ còn một số đơn giản. Các bước có thể được.

Nhanh chóng và tiện lợi, cung cấp 40 loại thực đơn của nhiều chương trình nấu ăn. Các nếp gấp đối lưu không chỉ có thể cải thiện độ bền mà còn tăng khả năng dẫn nhiệt. Nó chảy đều trong lòng nồi nên cơm luôn chín đều và ngon hơn. -Ngoài ra, chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu các bữa ăn đã chuẩn bị. Vào đúng thời điểm, m phù hợp với những người không biết nấu ăn. Quản lý của nồi cơm điện Hitachi được đánh giá cao về khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác trong từng bước của quá trình nấu. Đầu tiên, gạo được ngâm trong nước ở nhiệt độ trung bình và sau đó đun sôi. Khi cơm chín, phần nước thừa sẽ bay hơi từ từ và trải qua quá trình hấp đặc biệt. Nhờ vậy hạt cơm thơm ngon, chín kỹ và luôn nóng hổi khi dùng.

Bộ vi xử lý điều khiển thông minh giúp hạt cơm dẻo, ngon, tròn đều.

Với tính năng hiện đại và sang trọng, sử dụng công nghệ nấu song song, bạn có thể chuẩn bị bữa ăn, nồi cơm điện Hitachi Double Cook hiện nay thật nhanh chóng và tiện lợi. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365