Khăn mẹ an toàn cho da bé

Sau đề tài khoa học “Nghiên cứu hiệu quả, an toàn và hài lòng khi dùng khăn ướt cho mẹ” do Hiệp hội bác sĩ sản phụ khoa thực hiện, 92% bà mẹ hài lòng với sản phẩm. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình tin dùng để bảo vệ an toàn và sức khỏe cho bé. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy đã cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm được Hội Sản Phụ Khoa và Kế Hoạch Hóa Gia Đình Việt Nam khuyên dùng” lên đến 6 năm, từ năm 2009 đến năm 2015, nhãn hàng Maamy sẽ tiếp tục đạt chứng nhận và gia hạn chứng nhận đến năm 2020.

Nhà sản xuất khăn ướt DHTI-Maamy đạt được thành tích này vì họ không tính đến khăn giấy. “Wet là một công cụ vệ sinh, nhưng nó là một sản phẩm chăm sóc thực sự. Vì vậy, thương hiệu sử dụng một thái độ chung dựa trên sự hiểu biết tốt về nhu cầu của người dùng và cung cấp giải pháp tốt nhất cho những lo lắng và băn khoăn của họ Các bà mẹ thường chú trọng đến việc vệ sinh hàng ngày cho da của trẻ (chẳng hạn như khăn ướt), vì vậy họ thường chú ý đến độ an toàn để đảm bảo rằng chúng sẽ không gây kích ứng cho làn da mỏng và nhạy cảm của trẻ, vì vậy cần chăm sóc đặc biệt hơn-Khăn ướt Maamy đáp ứng tiêu chuẩn này Phó giáo sư Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội Sản phụ khoa Việt Nam cho biết, sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016, không gây kích ứng, đạt chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng thuốc cấp trung ương vào tháng 8/2017. Trong nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 cặp mẹ và con do Bệnh viện Phụ sản Trung ương thực hiện, 98% trong số họ cho thấy khăn ướt của mẹ sẽ không gây kích ứng.

Mẹ có chứa chất dinh dưỡng, Giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Các nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được ngậm nước, kháng khuẩn và chống hăm, chống hăm là điều quan trọng và nên duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

” So với các đặc điểm khác nhau: mỏng manh, sức đề kháng yếu và khả năng tự bảo vệ, dễ mất độ ẩm dẫn đến khô da nhanh chóng… Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần những sản phẩm có chức năng dưỡng ẩm, kháng khuẩn, chống cacbon hóa mới có thể bảo vệ da. Đại diện thương hiệu cho biết “.”

Maamamy mới “tốt gấp đôi, giá không đổi” đã thu hút nhiều người dùng ngay từ lần đầu ra mắt (cuối năm 2017).

Hiểu được điều này, Mammy đưa ra giải pháp phòng bệnh thay vì đợi bệnh khởi phát mới lo liệu. Đây là lý do tại sao các chất chống phát ban và chất chống đóng cặn đã được thêm vào thành phần sản phẩm ts từ ngày đầu tiên sản xuất.

Coco-dimethylphosphatidyl PG-amoni dichloride là một hoạt chất được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ US 7803746B2, chất bảo quản (nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Hoạt chất này không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mà còn làm giảm kích ứng da có thể xảy ra. Tình dục (WHO) được sử dụng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn có chiết xuất từ ​​đường glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề về da khô thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ em. . Nhỏ.

Theo kết quả cuộc khảo sát “Hiệu quả, an toàn và hài lòng của các bà mẹ sử dụng khăn ướt do hội sản phụ khoa Việt Nam” – Hơn 200 cặp mẹ và bé bệnh viện Phụ sản Trung ương Việt Nam sử dụng 92% các mẹ sử dụng sản phẩm hài lòng.

GS Vũ Bá Quyết, Giám đốc Khoa Phụ sản Bệnh viện K Trung ương khuyên các bà mẹ nên chăm sóc da mô ẩm.

“Bệnh viện chúng tôi đang phối hợp với Tổng hội Y học Việt Nam để tìm ra các phương án sản phụ khoa và sinh nở cho các mẹ bỉm sữa. Việc chăm sóc da cho trẻ sơ sinh rất tốt, thậm chí có trẻ chỉ được 500-600 gram. “Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, bác sĩ Vũ Bá Quyết khuyên các mẹ nên chăm sóc da cho trẻ bằng khăn giấy ướt. (Nguồn: Bà Má)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365