Nhận ưu đãi lì xì qua ứng dụng Ngân hàng số Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho biết, nhận và tặng lì xì là phong tục cần có đối với người Việt trong mỗi dịp Tết đến, xuân về. Trong Kỷ nguyên số 4.0, phong tục này cũng đã được số hóa thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Vì vậy, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, tính năng lì xì trực tuyến được cung cấp thông qua ứng dụng số hóa của Ngân hàng Việt Nam. Người dùng có thể lựa chọn một số tiền may mắn mang nhiều ý nghĩa như 68.000 đồng “Phát lộc”, 89.000 đồng “Trường phát” hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn dành tặng cho cha mẹ, bạn bè của mình. Không chỉ gửi lì xì tiện lợi, nhanh chóng, người dùng còn có thể sử dụng chức năng mới để chọn tin nhắn với nhiều kiểu thiệp, hình ảnh chúc Tết. Các hành vi và sản phẩm truyền thống dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng, đặc biệt là giới trẻ yêu thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi.

Trong trường hợp này, ngân hàng đã phát hành Ngân hàng Di động Kỹ thuật số Ngân hàng Việt Nam mới và tất cả các khoản phí mở tài khoản mới năm 2020 đầu tiên. Khách hàng đã đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo số dư … Người dùng cũng có thể lựa chọn nhận tiền may mắn 100.000 đồng từ ngày 2 đến 15/1 cùng ngày. 2. Vietbank đẩy mạnh số hóa các sản phẩm dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (từ 25/1 đến hết mùng 2 Tết), 2020 khách hàng đầu tiên sử dụng tính năng này sẽ được lì xì trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số di động Vietbank với ” Bao lì xì “lì xì” 68.000 đồng. Có 20 khách hàng có dãy số may mắn lớn nhất trên mạng sẽ nhận được 1 bao lì xì trị giá 2,02 triệu đồng.

Với tính năng mới này, ngân hàng hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm gửi tiền mừng Tuổi mới vô cùng tiện lợi. Gửi lì xì cho nhiều người cũng tiết kiệm được thời gian mà không cần phải đổi tiền mặt. Đại diện Việt Nam cho biết: “Mang lại may mắn cho năm mới”.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365